Chương trình Xuân với trẻ em khó khăn lần X-năm 2017

Cập nhật: 12-01-2017 | 17:57:52

Chiều 12-1, Hội đồng bảo trợ Quỹ bảo trợ trẻ em, Sở Lao động-Thương binh xã hội đã tổ chức chương trình Xuân với trẻ em khó khăn lần X-năm 2017. Đến dự chương trình có ông Mai Thế Trung, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh;bà Trần Kim Lan, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện các sở, ban ngành, đoàn thể trong tỉnh.

Một tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình Xuân với trẻ em khó khăn năm 2017

Chương trình năm nay có sự tham gia của 1.000 trẻ em khiếm thị và con của người khiếm thị tại Tỉnh Hội người mù, trẻ em dưới 16 tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như mồ côi, khuyết tật của 9 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Chương trình đã thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và tri ân những nhà tài trợ, những tấm lòng vàng với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Ông Đặng Minh Hưng, Phó chủ tịch UBND tỉnh tặng quà tết cho các em

Đến với chương trình, các em đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, xiếc, ảo thuật vui nhộn. Ngoài ra, các em còn tham gia các trò chơi dân gian, được giao lưu, chia sẻ với các bạn cùng trang lứa. Tại đây, mỗi em nhận phần quà gồm tiền và quà bánh trị giá 600.000 đồng/phần. Mỗi món quà các em nhận được hôm nay đã góp phần đem hương xuân đến với gia đình các em trong tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, đồng thời tiếp thêm nghị lực cho các em vươn lên trong cuộc sống.

Ông Mai Thế Trung, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy trao tặng quà tết cho các em

Chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, dịt tết nguyên đán 2017 năm nay, Quỹ Bảo trợ trẻ em đã trao hỗ trợ cho trẻ em với tổng kinh phí hơn  2 tỷ 367 triệu 400 ngàn đồng, gồm: Tặng sữa cho 856 lượt trẻ em trị giá 446,8 triệu đồng, tặng 1.500 phần quà Tết trị giá 700 triệu đồng, 1 sân chơi trẻ em trị giá 200 triệu đồng, hỗ trợ 2 cơ sở bảo trợ xã hội 100 triệu đồng, hỗ trợ sơn nước các cơ sở 78 triệu đồng, hỗ trợ phẫu thuật tim: 668,6 triệu, hỗ trợ dài hạn 14 trẻ em 174 triệu đồng.

Trao hỗ trợ chương trình “Mỗi trái tim nhân ái chắp cánh một ước mơ” cho các em có hoàn cảnh đặc biệt

Lãnh đạo tỉnh nhận tài trợ và trao kỷ niệm chương tri ân các nhà tài trợ

Ông Mai Thế Trung, nguyên Ủy viên ban chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy (bìa phải) đã khai chiêng; ông Đặng Minh Hưng, Phó chủ tịch UBND tỉnh khai trống

Để ngày xuân càng thêm ý nghĩa, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Mai Thế Trung, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy đã khai chiêng; ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh  khai trống báo hiệu mùa xuân đã đến. Sau đó, lãnh đạo tỉnh, đại diện các sở ngành, các nhà hảo tâm đã trao quà cho các em tham dự chương trình.

A.    Sáng

 

 

 

 

  

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter