Chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ VietABank

Cập nhật: 05-09-2012 | 00:00:00

Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) vừa chính thức triển khai dịch vụ “Chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ VietABank” thông qua Công ty Cổ phần Dịch vụ thẻ Smartlink (Smartlink). Thông qua kênh giao dịch điện tử Internet Banking này, chủ tài khoản mở thẻ tại ngân hàng có thể thực hiện chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi mà không cần trực tiếp đến quầy giao dịch của ngân hàng.

Để thực hiện giao dịch chuyển tiền, khách hàng chỉ cần nhập thông tin thẻ và số tiền chuyển, hệ thống tự động xác nhận tên người thụ hưởng và thực hiện chuyển tiền tới chủ thẻ của các ngân hàng Vietcombank, Sacombank, ACB, Eximbank, TienPhongBank, HDBank, MB, SHB, GPB, VPB, VIB, OceanBank... Giao dịch được thực hiện nhanh chóng và số tiền cho phép thực hiện giao dịch lên đến 500 triệu đồng/ngày. Để khuyến khích các khách hàng trải nghiệm dịch vụ tiện ích mới, VietABank áp dụng chính sách miễn phí giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng đến 31-12-2012.   

    THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter