TX.Bến Cát

Hiện nay, Công an TX.Bến Cát đang tạm giữ gần 20 xe ba gác không rõ nguồn gốc, không giấy chứng nhận đăng ký hoặc có nhưng nghi là giả và không bảo đảm tiêu chuẩn kỹ thuật.

Đoàn giám sát HĐND thị xã vừa có buổi giám sát các khu dân cư tự phát tại các phường Thới Hòa, Tân Định, Chánh Phú Hòa, Hòa Lợi.

Từ đầu năm đến nay, TX.Bến Cát tiếp tục tập trung chỉ đạo thực hiện công tác bồi thường các công trình trọng điểm trên địa bàn.

8 tháng năm 2019, tổng thu ngân sách của TX.Bến Cát đạt gần 800 tỷ đồng, bằng 93% so với cùng kỳ năm trước, đạt 35% kế hoạch tỉnh giao và 34% nghị quyết HĐND thị xã giao.

Từ đầu năm đến nay, tình hình kinh tế - xã hội của TX.Bến Cát tiếp tục phát triển ổn định.

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phú An phối hợp với Trạm Y tế xã vừa tổ chức hội nghị truyền thông, nói chuyện chuyên đề về an toàn vệ sinh thực phẩm cho những hộ kinh doanh ăn uống trên địa bàn xã.

Những năm qua, TX.Bến Cát đã có nhiều giải pháp nhằm cải thiện môi trường đầu tư, từ đó thu hút các doanh nghiệp bỏ vốn đầu tư vào sản xuất, kinh doanh, góp phần tạo nguồn thu ngân sách lớn

Những năm qua, với tốc độ phát triển công nghiệp nhanh, TX.Bến Cát trở thành 1 trong 3 khu đô thị - công nghiệp lớn của tỉnh.

Thời gian qua, công tác chỉnh trang đô thị được TX.Bến Cát xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm.

Từ khi thành lập phường đến nay, công tác quản lý đô thị của phường Chánh Phú Hòa đã có những bước chuyển đáng kể.

Sau nhiều năm thực hiện công tác chiến lược xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức (CBCC), TX.Bến Cát đã và đang có những chuyển biến rõ nét về nhiều mặt trong công tác cán bộ.

Thực hiện Kế hoạch 43- KH/TU và Quyết định số 711- QĐ/TU của Tỉnh ủy về phê duyệt Đề án sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tỉnh tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả

Thời gian qua, TX.Bến Cát đã thực hiện tốt việc gương mẫu thực hiện Quy định số 08- QĐi/TW ngày 25-8-2018 của Ban Chấp hành Trung ương về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên

Quay lên trên free html hit counter