TX.Bến Cát

Hiện nay, Công an TX.Bến Cát đang tạm giữ gần 20 xe ba gác không rõ nguồn gốc, không giấy chứng nhận đăng ký hoặc có nhưng nghi là giả và không bảo đảm tiêu chuẩn kỹ thuật.

Nhận thức rõ công tác cán bộ và xây dựng đội ngũ cán bộ có vai trò, vị trí đặc biệt quan trọng đối với công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, trong những năm qua, Đảng bộ phường Mỹ Phước luôn quan tâm, chú trọng đến công tác cán bộ

Ban ATGT TX.Bến Cát đã chỉ đạo Công an TX.Bến Cát chủ trì phối hợp với các ngành chức năng tổ chức khảo sát trên các tuyến đường trọng điểm thường xảy ra tai nạn giao thông trên địa bàn.

Hơn 3 năm qua, với những phương pháp mới, cách làm hay, hiệu quả, việc triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị tại TX.Bến Cát ngày càng đi vào cuộc sống và trở nên thiết thực.

Thời gian qua, TX.Bến Cát đã tăng cường công tác đối thoại với nhân dân. Thông qua đối thoại nhằm lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, kịp thời phát hiện, giải quyết những vấn đề còn vướng mắc, bức xúc, nổi cộm mà nhân dân quan tâm.

Công đoàn cơ sở Công ty TNHH LongJy (KCN Mỹ Phước II) vừa tổ chức chương trình trao học bổng “Chắp cánh ước mơ”.

Nhằm tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, nâng cao hiệu lực quản lý của Nhànước, phát huy vai trò, sức mạnh của hệ thống chính trị ở cơ sở, vận động nhân dân tích cực tham gia vào công tác giữ gìn an ninh trật t

Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15-5- 2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, 3 năm qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TX.Bến Cát đã có nhiều mô hình, cách làm mới

Với những kết quả đạt được trong xây dựng và phát triển đô thị thời gian qua, TX.Bến Cát đang phấn đấu đạt đô thị loại II vào năm 2020.

Trong 6 tháng đầu năm 2019, tổng lượng rác được thu gom trên địa bàn TX.Bến Cát là 45.847 tấn; tổng kinh phí cho công tác thu gom và xử lý trên 18,751 tỷ đồng.

Từ đầu năm đến nay, Phòng Quản lý đô thị TX.Bến Cát đã tổ chức ra quân tuần tra, kiểm soát lập lại trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị các tuyến đường nội ô thị xã;

Hội Liên hiệp Phụ nữ TX.Bến Cát phối hợp với Bưu điện Mỹ Phước vừa tổ chức tập huấn tiền hôn nhân và kỹ năng sinh sống trong thời gian hôn nhân cho cán bộ, hội viên phụ nữ.

Năm học 2018-2019, ngành giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) khuyến khích các trường đa dạng hình thức tổ chức dạy học, gắn giáo dục với thực tiễn cuộc sống qua các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, giáo dục kỹ năng sống.

Quay lên trên free html hit counter