TX.Bến Cát

Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) phường Mỹ Phước nhiều năm qua là đơn vị dẫn đầu trong chương trình hiến máu nhân đạo (HMNĐ).

Trong những năm qua, lĩnh vực thương mại - dịch vụ (TMDV) của TX.Bến Cát phát triển mạnh mẽ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Theo đánh giá, thời gian qua việc thực hiện quy chế dân chủ (QCDC) ở cơ sở tại TX.Bến Cát được triển khai thực hiện đồng bộ, hiệu quả.

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TX.Bến Cát vừa phối hợp với Công ty TNHH Thuận An, Công ty TNHH ChengFeng, Công ty TNHH Xử lý môi trường Tuấn Đạt cùng các nhà hảo tâm trong và ngoài thị xã tổ chức tặng quà cho 3 em học sinh bị tai nạn

Văn phòng điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) tỉnh vừa phối hợp cùng Văn phòng điều phối xây dựng NTM TX.Bến Cát tổ chức tập huấn các văn bản xây dựng NTM

Đến thời điểm này, Mỹ Phước vẫn là một trong những phường đi đầu của TX.Bến Cát trong công tác cải cách hành chính (CCHC), đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu giải quyết hồ sơ, thủ tục hành chính (TTHC) của người dân, doanh nghiệp

Trong những năm qua, công tác cải cách hành chính (CCHC) đã được cấp ủy, chính quyền các cấp TX.Bến Cát quan tâm chỉ đạo thực hiện.

Những năm gần đây, được sự quan tâm chỉ đạo, đầu tư và hỗ trợ của tỉnh, cùng sự năng động của lãnh đạo địa phương, các ngành kinh tế của TX.Bến Cát phát triển khá, ổn định

Đoàn giám sát HĐND thị xã vừa có buổi giám sát các khu dân cư tự phát tại các phường Thới Hòa, Tân Định, Chánh Phú Hòa, Hòa Lợi.

Từ đầu năm đến nay, TX.Bến Cát tiếp tục tập trung chỉ đạo thực hiện công tác bồi thường các công trình trọng điểm trên địa bàn.

8 tháng năm 2019, tổng thu ngân sách của TX.Bến Cát đạt gần 800 tỷ đồng, bằng 93% so với cùng kỳ năm trước, đạt 35% kế hoạch tỉnh giao và 34% nghị quyết HĐND thị xã giao.

Từ đầu năm đến nay, tình hình kinh tế - xã hội của TX.Bến Cát tiếp tục phát triển ổn định.

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phú An phối hợp với Trạm Y tế xã vừa tổ chức hội nghị truyền thông, nói chuyện chuyên đề về an toàn vệ sinh thực phẩm cho những hộ kinh doanh ăn uống trên địa bàn xã.

Quay lên trên free html hit counter