TX.Bến Cát

Năm học 2018-2019, ngành giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) khuyến khích các trường đa dạng hình thức tổ chức dạy học, gắn giáo dục với thực tiễn cuộc sống qua các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, giáo dục kỹ năng sống.

Trong 9 tháng năm 2018, tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ của TX.Bến Cát đạt 17.994,8 tỷ đồng, tăng 32,5% so cùng kỳ, đạt 74,96% Nghị quyết HĐND thị xã giao.

Phường Mỹ Phước là trung tâm chính trị - kinh tế - văn hóa - xã hội của TX.Bến Cát. Những năm qua, phường tập trung các nguồn lực đầu tư phát triển kinh tế - xã hội,

Nhằm bảo vệ an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn, tạo sự yên tâm cho người dân và nhà đầu tư, Công an (CA) TX.Bến Cát phối hợp cùng các ngành chức năng đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp phòng, chống tội phạm.

Thời gian qua, Công an (CA) TX.Bến Cát phối hợp cùng các ban ngành, đoàn thể đã tổ chức triển khai có hiệu quả Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”

Thời gian qua, Công an TX.Bến Cát thường xuyên phối hợp với các ban ngành, đoàn thể tổ chức tuyên truyền các quy định pháp luật về quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ đến đông đảo người dân.

Thực hiện Quyết định 562/ QĐ-UBND ngày 7-3-2018 của UBND tỉnh về việc Ban hành Đề án thành lập Đội Công nhân xung kích tự quản về an ninh trật tự trong doanh nghiệp (Đội CNXK) giai đoạn 2018-2022

Tính đến thời điểm cuối tháng 9-2018, Thị ủy Bến Cát đã tổ chức tốt việc học tập, quán triệt Đề án “Sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị thị xã tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”

Công tác kiểm tra, giám sát (KTGS) trong Đảng luôn được Thị ủy Bến Cát chú trọng lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện với quyết tâm cao.

Ông Bùi Duy Hiền, Bí thư Thị ủy Bến Cát vừa chủ trì hội nghị đối thoại trực tiếp với nhân dân trên địa bàn.

(BBD) Sáng 14-9, TX.Bến Cát tổ chức hội nghị tiếp xúc doanh nghiệp đầu tư trong nước trên địa bàn thị xã năm 2018.

Năm học 2018-2019, TX.Bến Cát tăng thêm 6.000 học sinh (HS), dù có những khó khăn nhất định, nhưng hoạt động giảng dạy ở các trường đã sớm đi vào ổn định.

Nói đến ngành giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) TX.Bến Cát, mọi người nghĩ ngay đến cô Phạm Thị Tiền (ảnh), Trưởng phòng GD-ĐT TX.Bến Cát, người đã dành trọn tâm huyết cho sự nghiệp trồng người.

Quay lên trên free html hit counter