TX.Bến Cát

Hiện nay, Công an TX.Bến Cát đang tạm giữ gần 20 xe ba gác không rõ nguồn gốc, không giấy chứng nhận đăng ký hoặc có nhưng nghi là giả và không bảo đảm tiêu chuẩn kỹ thuật.

Ngày mai (29-1), TX.Bến Cát sẽ tổ chức công bố quyết định của Bộ Xây dựng công nhận là đô thị loại III.

Thời gian qua, phường tập trung các nguồn lực đầu tư phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng kết cấu hạ tầng theo tiêu chí đô thị văn minh, hiện đại.

Xác định công tác bảo vệ môi trường (BVMT) là nhiệm vụ có ý nghĩa quan trọng hình thành môi trường sống xanh, sạch, góp phần vào việc thực hiện chương trình xây dựng đô thị văn minh của địa phương,

Để giúp người nghèo có vốn làm ăn, phát triển kinh tế gia đình, từ các nguồn vốn của Ngân hàng Chính sách xãhội, TX.Bến Cát đãtạo điều kiện cho 1.512 hộnghèo, cận nghèo vay vốn làm kinh tế với số tiền hơn 59 tỷ đồng.

Ghi nhận tại các chợ Bến Cát, Mỹ Phước, Nhật Huy… cho thấy các mặt hàng lương thực, thực phẩm, bánh kẹo... phục vụ tết đã có mặt trên các sạp, kệ hàng, với lượng hàng phong phú, nhiều mẫu mã.

Chủ trương xã hội hóa công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, thu hút các nguồn lực xã hội đã giúp cho xã An Điền làm tốt hơn nữa công tác chăm lo mọi mặt đời sống cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn.

Thực hiện Thông báo số 367 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, TX.Bến Cát phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh rà soát các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn thị xã.

Ông Nguyễn Hữu Trí, 76 tuổi, hiện ở ấp Kiến An, xã An Điền là thương binh hạng 4. Năm 2000, ông nghỉ hưu, càng khâm phục hơn, với cái tuổi nghỉ ngơi này nhưng ông vẫn còn tham gia lao động sản xuất,

Hiện nay, trên địa bàn phường Chánh Phú Hòa đã có nhiều sự đổi thay của địa phương. Cơ sở hạ tầng, đường giao thông khang trang; nhà cửa của bà con cũng được xây dựng đẹp hơn;

Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 sắp đến, không khí chuẩn bị đón tết ở TX.Bến Cát đang rất rộn ràng, đặc biệt ở các gia đình chính sách, người có công.

Năm 2018, mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực của các ngành, các cấp và nhân dân, kinh tế - xã hội của TX.Bến Cát tiếp tục phát triển ổn định.

Những năm qua, công tác an sinh xã hội là một trong những nhiệm vụ trọng tâm luôn được các cấp, các ngành, địa phương của TX.Bến Cát quan tâm thực hiện tốt.

Quay lên trên free html hit counter