TX.Dĩ An

Phường Bình Thắng là một trong những đơn vị được đánh giá chăm lo khá tốt cho lao động nữ.

Khi triển khai trên diện rộng việc lập lại trật tự vỉa hè, lòng lề đường, TX.Dĩ An chú trọng việc vận động, tuyên truyền đến người dân; lấy người dân làm trung tâm để làm tốt công tác thiết lập trật tự đô thị văn minh, hiện đại.

Tại một số tuyến đường ở địa bàn TX.Dĩ An xuất hiện nhiều “điểm nóng” về việc mất trật tự đô thị, ảnh hưởng đến an toàn giao thông.

Tăng cường công tác phòng, chống bệnh cho người dân, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân là những vấn đề được Trung tâm Y tế (TTYT) TX.Dĩ An luôn quan tâm thực hiện.

Những năm gần đây, lượng bệnh đến khám và điều trị tại Trung tâm Y tế (TTYT) TX.Dĩ An đã tăng lên đáng kể, niềm tin của người bệnh ngày càng cao hơn.

Việc quản lý môi trường y tế tại Trung tâm Y tế TX.Dĩ An luôn được đơn vị quan tâm.

Điểm chung của 2 bác sĩ mà chúng tôi được lãnh đạo Trung tâm Y tế TX.Dĩ An giới thiệu là đều nhiệt tình, tận tâm với bệnh nhân.

Xác định công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) là một trong những nhiệm vụ trọng tâm để triển khai các dự án trọng điểm, tạo sự bứt phá cho sự phát triển, thời gian qua,

Xác định giải phóng mặt bằng (GPMB) là công việc khó khăn, phức tạp vì liên quan trực tiếp đến lợi ích của người dân, thời gian qua,

Trên địa bàn TX.Dĩ An hiện đang triển khai 9 công trình dự án quy hoạch của tỉnh và Trung ương. Đây là các công trình trọng điểm, với diện tích lớn, địa bàn quy hoạch rộng.

Trong năm qua, “Quỹ đền ơn đáp nghĩa” của TX.Dĩ An là hơn 517 triệu đồng, tỷlệ thu nguồn quỹ này đạt đến 215,5%.

Trong 6 tháng đầu năm 2019, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội TX.Dĩ An đã xác minh các trường hợp đề nghị sửa chữa nhà ở năm 2019

Tháng 7 - tháng tri ân. Đây cũng là đạo lý và chúng ta hãy hướng về các thế hệ đi trước đã hy sinh cho cuộc sống thanh bình hôm nay bằng những việc làm thiết thực nhất.

Quay lên trên free html hit counter