TX.Dĩ An

Phường Bình Thắng là một trong những đơn vị được đánh giá chăm lo khá tốt cho lao động nữ.

Phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Dĩ An, hiện nay những gia đình cách mạng trên địa bàn thị xã không chỉ gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua ở địa phương mà còn tích cực giáo dục con cháu

Phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” cùng với chính sách đãi ngộ của Đảng và Nhà nước, những năm qua, phường An Bình luôn quan tâm, thực hiện tốt công tác chăm lo, hỗ trợ mọi mặt đời sống người có công.

Công tác phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn TX.Dĩ An luôn được các ngành chức năng, người dân quan tâm

Sau khi thực hiện phương châm “bốn tại chỗ” trong công tác chữa cháy, TX.Dĩ An đã phát huy được sức mạnh trong quần chúng nhân dân trên lĩnh vực này.

Hiện nay, trên địa bàn TX.Dĩ An xuất hiện hàng loạt điểm kinh doanh, thu gom phế liệu, tập kết trong khu dân cư và tiềm ẩn về nguy cơ cháy, nổ đe dọa đến tính mạng, tài sảncủa người dân.

Hơn 40 năm làm công tác mặt trận, nên hơn ai hết, ông Nguyễn Tấn Tài (ảnh), cán bộ mặt trận khu phố Tân Phước, phường Tân Bình, TX.Dĩ An là người có nhiều thời gian gần dân, hiểu dân và sát với nhân dân.

Sau thành công của Đại hội MTTQ Việt Nam cấp cơ sở, thời điểm này, TX.Dĩ An đã và đang triển khai nhiều nội dung, hoạt động quan trọng, như đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phát động các phong trào thi đua...

Ủy ban MTTQ TX.Dĩ An vừa phối hợp cùng Công an thị xã tổ chức tuyên truyền pháp luật cho người dân ở khu phố Bình Đường 3, phường An Bình.

Liên đoàn Lao động TX.Dĩ An vừa phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự thị xã tổ chức ngày sinh hoạt chính trị văn hóa tinh thần cho công nhân lao động, lực lượng vũ trang thị xã và phát động Tháng Công nhân Việt Nam

Thời gian qua, với sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng và sự quản lý, điều hành của chính quyền các cấp, sự đồng thuận hưởng ứng của nhân dân, TX.Dĩ An đã nỗ lực phấn đấu

Nhằm đổi mới hoạt động và thực hiện mô hình “Chính quyền thân thiện của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân” và “Công sở thân thiện vì nhân dân phục vụ”

Theo báo cáo, hiện nay trên địa bàn TX.Dĩ An có 430 vị trí đất công với tổng diện tích 103,45 ha, tăng 97 vị trí so với năm 2016.

Quay lên trên free html hit counter