TX.Dĩ An

Tăng cường công tác phòng, chống bệnh cho người dân, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân là những vấn đề được Trung tâm Y tế (TTYT) TX.Dĩ An luôn quan tâm thực hiện.

Cùng với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, TX.Dĩ An phải đối mặt với nhiều vấn đề môi trường phát sinh, điển hình như lượng chất thải gia tăng, trong đó có chất thải sinh hoạt.

Thực hiện Chương trình phát triển đô thị TX.Dĩ An giai đoạn 2016-2020, tầm nhìn đến 2025, thời gian qua TX.Dĩ An đã tăng cường công tác lập lại trật tự đô thị, nỗ lực xây dựng tuyến phố văn minh đô thị.

Từ một xã thuần nông, lại nằm cách xa trung tâm, đến nay phường Tân Bình, TX.Dĩ An đã thay đổi hoàn toàn, trở thành một trong những điểm sáng phát triển kinh tế - xã hội của TX.Dĩ An.

Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Thị ủy Dĩ An đã tổ chức được 14 lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 1.572 quần chúng ưu tú; trong đó có 4 lớp dành cho công đoàn viên ưu tú tại các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước).

Qua thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) “Về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đầy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”

Thời gian qua, công tác phát triển Đảng, đoàn thể trong các doanh nghiệp ngoài Nhà nước (DNNNN) trên địa bàn TX.Dĩ An đã đạt nhiều kết quả quan trọng.

Ông Nguyễn Văn Tiền (sinh năm 1959), Bí thư Chi bộ khu phố Tân Phú 1, Đảng bộ phường Tân Bình, TX.Dĩ An được nhiều cán bộ, đảng viên, nhân dân trong khu phố đánh giá là người hòa nhã, tận tụy và trách nhiệm với công việc.

Những ngày giữa tháng 9, chúng tôi có dịp cùng với các cán bộ trong tổ cấp, phát chứng minh nhân dân (CMND) của Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (CSQLHC), CA TX.Dĩ An đến nhà để trực tiếp làm CMND miễn phí

Xây dựng hình ảnh đẹp về người công an (CA) trong lòng nhân dân, gần dân, sát dân để được dân hiểu, tin yêu và giúp đỡ, luôn là nỗ lực của CA TX.Dĩ An.

Hưởng ứng cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân (CAND) bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” gắn với phong trào thi đua “CAND học tập, thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy” và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Sau hơn 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, bằng những cách làm thiết thực trên cơ sở kế thừa kinh nghiệm và kết quả từ thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thời gian qua, việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 19-5-2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được Đảng bộ TX.Dĩ An triển khai một cách hiệu quả

Quay lên trên free html hit counter