TX.Tân Uyên

Với ý nghĩa xây dựng không gian vui chơi, giải trí, thể dục thể thao cho người dân và công nhân lao động trên địa bàn, phường Tân Hiệp đã quy hoạch quỹ đất xây dựng hoa viên.

* Trên địa bàn TX.Tân Uyên hiện có 10 di tích văn hóa lịch sử, trong đó có 1 di tích được xếp hạng cấp quốc gia, còn lại là di tích cấp tỉnh.

Nhằm đẩy mạnh phong trào đờn ca tài tử - cải lương, Trung tâm Văn hóa - Thể thao TX.Tân Uyên sẽ tổ chức hội thi Giọng ca tài tử - cải lương TX.Tân Uyên năm 2018.

TX.Tân Uyên vừa tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XI (nhiệm kỳ 2015-2020).

Thực hiện đổi mới và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể (KTTT), Ban chỉ đạo Đổi mới và phát triển KTTT TX.Tân Uyên đã tăng cường thực hiện các chính sách hỗ trợ về thuế, tín dụng, đất đai… để phát triển KTTT.

Có thể thấy, giao thông giữ vai trò rất quan trọng trong quy hoạch, phát triển đô thị. Với TX.Tân Uyên, việc kết hợp quy hoạch phát triển hệ thống giao thông liên hoàn đồng bộ còn phải gắn liền với yêu cầu tạo mỹ quan...

Đó là câu nói đùa mà tôi dành cho chị Nguyễn Thị Ngọc Bích, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Vĩnh Hiệp, TX.Tân Uyên - một điển hình trong phong trào “Dân vận khéo” của địa phương

Từ một đô thị loại IV vừa chia tách, TX.Tân Uyên đã chuyển mình thành đô thị loại III đầy năng động, văn minh.

Xây dựng công viên, hoa viên vừa nhằm tạo mảng xanh cho đô thị, vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn cho người dân sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng.

Là đô thị trẻ, TX.Tân Uyên đã phát huy lợi thế này trong thu hút đầu tư, phát triển đô thị, cùng với xây dựng nếp sống văn minh trong cộng đồng dân cư bằng nhiều chương trình thiết thực, ý nghĩa.

Thời gian qua, TX.Tân Uyên đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ.

Nằm bên bờ sông Đồng Nai, phường Uyên Hưng vừa là trung tâm đô thị của TX.Tân Uyên vừa được triển khai thí điểm xây dựng nếp sống văn minh đô thị.

Tạo điều kiện cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường, UBND thị xã, các ban ngành, đoàn thể thị xã, UBND các xã, phường trên địa bàn TX.Tân Uyên đã bố trí kinh phí từ ngân sách, vận động các nhà hảo tâm

Quay lên trên free html hit counter