TX.Tân Uyên

Nghị định 100/2019/NĐ- CP của Chính phủ có trên 300 lỗi vi phạm được tăng mức tiền xử phạt so với Nghị định số 46 hết hiệu lực trước đó.

Hội Liên hiệp Phụ nữ TX.Tân Uyên cho biết, thời gian qua, đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã, phường tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông (ATGT) được 185 cuộc với gần 6.500 lượt cán bộ, hội viên phụ nữ tham dự.

Thị đoàn Tân Uyên phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh vừa tổ chức tuyên truyền về an toàn giao thông đường thủy tại 3 bến đò ngang sông Đồng Nai, đoạn qua TX.Tân Uyên.

Theo đánh giá, 5 năm qua (2015-2020), hầu hết các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của phường Thạnh Phước đều thực hiện đạt và vượt kế hoạch

Trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, Chiến khu Đ luôn là nỗi kinh hoàng đối với kẻ thù bởi “Chiến khu Đ còn, Sài Gòn mất”.

Năm 2020, công tác cải cách hành chính của TX.Tân Uyên đề ra mục tiêu bảo đảm trên 98% hồ sơ được tiếp nhận, giải quyết, trả kết quả đúng trình tự thủ tục và thời gian quy định.

Dù một năm ít nhất cũng đôi ba lần về với xã Thạnh Hội, nhưng mỗi lần đặt chân đến vùng đất này lại mang đến cho chúng tôi một cảm xúc khó diễn tả.

Phát khẩu trang miễn phí, đo thân nhiệt, sử dụng nước sát khuẩn rửa tay, hạn chế cho người lao động (NLĐ) đến những chỗ đông người, kiểm tra sức khỏe…

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, xã Bạch Đằng đã giữ vững 19/19 tiêu chí nông thôn mới, tiến tới xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Việc kiên định mục tiêu chú trọng công tác thu hút đầu tư gắn với hiện thực hóa chiến lược phát triển địa phương, thời gian qua, công tác thu hút đầu tư của TX.Tân Uyên gặt hái được những thành quả đáng ghi nhận.

Thời gian qua, Ban Thường vụ Thị ủy và Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Tân Uyên đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt, triển khai kịp thời các văn bản mới của Trung ương

Chi bộ Văn phòng HĐND, UBND TX.Tân Uyên và Đảng bộ phường Khánh Bình là hai cơ sở Đảng trực thuộc được Thị ủy Tân Uyên chọn tổ chức đại hội điểm để rút kinh nghiệm

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Thị ủy cùng với sự nỗ lực cố gắng, đoàn kết thống nhất của tập thể Chi ủy Chi bộ và đảng viên,

Quay lên trên free html hit counter