TX.Tân Uyên

Với ý nghĩa xây dựng không gian vui chơi, giải trí, thể dục thể thao cho người dân và công nhân lao động trên địa bàn, phường Tân Hiệp đã quy hoạch quỹ đất xây dựng hoa viên.

Sau khi Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết (NQ) Trung ương 8 (khóa XII), các cấp ủy Đảng

Liên hoan văn nghệ quần chúng (LHVNQC) từ lâu đã trở thành “thương hiệu” và mang tính truyền thống của xã Bạch Đằng.

“Dễ trăm lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong”. Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, thời gian qua, công tác dân vận (CTDV) của hệ thống chính trị trên địa bàn TX.Tân Uyên tiếp tục được thực hiện tốt

Đó là câu nói mà người dân dành cho ông Nguyễn Văn Vốn, Trưởng ban điều hành khu phố Khánh Vân, phường Khánh Bình, TX.Tân Uyên trong thực hiện mô hình “Thắp sáng đường phố, ngõ hẻm” do Đảng ủy phường phát động.

Nhờ quán triệt và triển khai thực hiện có hiệu quả công tác dân vận (CTDV) trong tình hình mới đã giúp cho xã Vĩnh Tân, TX.Tân Uyên phát huy được sức mạnh tổng hợp trong xây dựng nông thôn mới (NTM), đô thị văn minh.

Đến ấp Điều Hòa, xã Bạch Đằng (TX.Tân Uyên) hỏi ông Nguyễn Văn Thành, một người dân tự nguyện hiến đất làm đường, hầu như ai cũng biết.

Trong những năm qua, công tác phát triển đảng viên của Đảng bộ TX.Tân Uyên đều vượt so với chỉ tiêu hàng năm và chỉ tiêu Tỉnh ủy giao.

Thực hiện Kế hoạch số 22-KH/BCĐ ngày 7-8-2018 của Ban chỉ đạo 622 về thực hiện Đề án “Hỗ trợ nguồn lực thực hiện công tác xây dựng, phát triển tổ chức Đảng, tổ chức chính trị - xã hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước

Thị ủy Tân Uyên đã và đang tăng cường các giải pháp, chủ động tiếp cận doanh nghiệp để đạt mục tiêu phấn đấu đến năm 2020, phát triển 10 tổ chức cơ sở Đảng trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước (DNNKVNN).

* Trên địa bàn TX.Tân Uyên hiện có 10 di tích văn hóa lịch sử, trong đó có 1 di tích được xếp hạng cấp quốc gia, còn lại là di tích cấp tỉnh.

Nhằm đẩy mạnh phong trào đờn ca tài tử - cải lương, Trung tâm Văn hóa - Thể thao TX.Tân Uyên sẽ tổ chức hội thi Giọng ca tài tử - cải lương TX.Tân Uyên năm 2018.

TX.Tân Uyên vừa tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XI (nhiệm kỳ 2015-2020).

Quay lên trên free html hit counter