TX.Tân Uyên

Thời gian qua, Ban chỉ đạo đổi mới và phát triển kinh tế tập thể (KTTT) TX.Tân Uyên thường xuyên đôn đốc, hướng dẫn, kiểm tra các cơ quan, đơn vị, xã, phường thực hiện chủ trương, chính sách về phát triển KTTT

Đến thời điểm này, trong 17 chỉ tiêu mà Nghị quyết HĐND TX.Tân Uyên đề ra trong năm 2019 đã có 7 chỉ tiêu đạt và vượt; các chỉ tiêu còn lại đã và đang thực hiện bảo đảm theo kế hoạch đề ra.

Định hướng phát triển của xã Thạnh Hội là đô thị xanh, vì vậy những năm qua, bên cạnh việc đầu tư cơ sở hạ tầng nông thôn để nâng chất tiêu chí nông thôn mới

Xác định để công tác dân vận (CTDV) đạt hiệu quả cao thì lời nói phải đi đôi với việc làm cụ thể, nhằm mang lại lợi ích thực sự cho dân

Hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2019), Thị đoàn Tân Uyên sẽ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.

Trong chiến tranh, người chiến sĩ cách mạng yêu nước xông pha nơi chiến trường, dù có máu chảy, đầu rơi

Chủ tịch UBND TX.Tân Uyên vừa phê duyệt và công nhận danh hiệu xã phường đạt danh hiệu “xã, phường làm tốt công tác thương binh - liệt sĩ và người có công cho 12/12 xã, phường của thị xã.

Nhằm tri ân những người có công với cách mạng, bà Nguyễn Thị Bảy, Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường Tân Phước Khánh

“Quan tâm chăm lo các gia đình chính sách là một trong những công tác được lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương đặt lên hàng đầu.

Tháng 7 lại về. Chúng ta, những người đang sống trong cảnh đất nước thanh bình luôn nhớ về công ơn của những người đã hy sinh xương máu để đem lại độc lập tự do cho Tổ quốc.

TX.Tân Uyên đã tổ chức cuộc thi sáng tác bài hát mới về Tân Uyên với 105 tác phẩm. Kết quả, đã trao 33 giải sáng tác về ca nhạc và cổ nhạc cho các tác giả xuất sắc, có chất lượng.

TX.Tân Uyên vừa tổ chức Ngày hội Gia đình năm 2019. Đây thực sự là ngày vui của các hộ gia đình tiêu biểu.

Từ đầu năm đến nay, TX.Tân Uyên tiếp tục nỗ lực thực hiện hiệu quả các giải pháp thúc đẩy kinh tế phát triển ổn định, bảo đảm hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra trong năm.

Quay lên trên free html hit counter