TX.Tân Uyên

Sau 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), 6/6 xã của TX.Tân Uyên đã đạt chuẩn NTM và đang tiến hành nâng chất các tiêu chí NTM.

Năm học mới 2019-2020 đã bắt đầu. Cùng với các địa phương trong tỉnh, ngành giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) TX.Tân Uyên đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện phục vụ giảng dạy cho các trường.

Đến thời điểm này, trong 17 chỉ tiêu mà Nghị quyết HĐND TX.Tân Uyên đề ra trong năm 2019 đã có 7 chỉ tiêu đạt và vượt; các chỉ tiêu còn lại đã và đang thực hiện bảo đảm theo kế hoạch đề ra.

Định hướng phát triển của xã Thạnh Hội là đô thị xanh, vì vậy những năm qua, bên cạnh việc đầu tư cơ sở hạ tầng nông thôn để nâng chất tiêu chí nông thôn mới

Xác định để công tác dân vận (CTDV) đạt hiệu quả cao thì lời nói phải đi đôi với việc làm cụ thể, nhằm mang lại lợi ích thực sự cho dân

Hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2019), Thị đoàn Tân Uyên sẽ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.

Trong chiến tranh, người chiến sĩ cách mạng yêu nước xông pha nơi chiến trường, dù có máu chảy, đầu rơi

Chủ tịch UBND TX.Tân Uyên vừa phê duyệt và công nhận danh hiệu xã phường đạt danh hiệu “xã, phường làm tốt công tác thương binh - liệt sĩ và người có công cho 12/12 xã, phường của thị xã.

Nhằm tri ân những người có công với cách mạng, bà Nguyễn Thị Bảy, Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường Tân Phước Khánh

“Quan tâm chăm lo các gia đình chính sách là một trong những công tác được lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương đặt lên hàng đầu.

Tháng 7 lại về. Chúng ta, những người đang sống trong cảnh đất nước thanh bình luôn nhớ về công ơn của những người đã hy sinh xương máu để đem lại độc lập tự do cho Tổ quốc.

Thời gian qua, Ban chỉ đạo đổi mới và phát triển kinh tế tập thể (KTTT) TX.Tân Uyên thường xuyên đôn đốc, hướng dẫn, kiểm tra các cơ quan, đơn vị, xã, phường thực hiện chủ trương, chính sách về phát triển KTTT

Trong 6 tháng đầu năm 2019, lĩnh vực thương mại - dịch vụ của TX.Tân Uyên tiếp tục phát triển ổn định.

Quay lên trên free html hit counter