TX.Tân Uyên

Sau 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), 6/6 xã của TX.Tân Uyên đã đạt chuẩn NTM và đang tiến hành nâng chất các tiêu chí NTM.

TX.Tân Uyên đã tổ chức cuộc thi sáng tác bài hát mới về Tân Uyên với 105 tác phẩm. Kết quả, đã trao 33 giải sáng tác về ca nhạc và cổ nhạc cho các tác giả xuất sắc, có chất lượng.

TX.Tân Uyên vừa tổ chức Ngày hội Gia đình năm 2019. Đây thực sự là ngày vui của các hộ gia đình tiêu biểu.

Từ đầu năm đến nay, TX.Tân Uyên tiếp tục nỗ lực thực hiện hiệu quả các giải pháp thúc đẩy kinh tế phát triển ổn định, bảo đảm hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra trong năm.

Là phường trung tâm của TX.Tân Uyên, những năm qua, bên cạnh đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, chỉnh trang đô thị, phường Uyên Hưng đã phát động và thực hiện nhiều phong trào

Thời gian qua, việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân lao động trên địa bàn luôn được các cấp công đoàn ở TX.Tân Uyên rất quan tâm.

Đó là phương châm hành động của phường Tân Phước Khánh trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Nhiều năm qua lãnh đạo địa phương, các ngành, các cấp và cộng đồng xã hội đã chung sức chăm lo cho trẻ em ở khắp các địa phương của TX.Tân Uyên.

Mức sống của người dân hiện đã được nâng cao. Tuy nhiên, vì những lý do khác nhau đây đó vẫn còn những hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ

Vừa học giỏi, vừa tích cực tham gia các hoạt động phong trào ở trường, Nguyễn Đỗ Thiên Hương, lớp trưởng lớp 9G trường THCS Lê Thị Trung (TX.Tân Uyên) đã góp thêm nhiều thành tích khuyến học cho địa phương.

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, tối 28-5, Hệ thống Mầm non Sao Bắc Đẩu tổ chức chương trình văn nghệ “Vui tết thiếu nhi - Chia sẻ yêu thương” cho các bé và trao quà cho học sinh nghèo.

Theo đánh giá, cù lao Bạch Đằng có nhiều thuận lợi để phát triển sản phẩm du lịch, gồm du lịch sinh thái, các loại hình du lịch sinh thái sông nước, du lịch xanh...

TX.Tân Uyên có điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển du lịch sinh thái. Hiện thị xã đã và đang tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp đến đầu tư, trong đó có lĩnh vực du lịch.

Quay lên trên free html hit counter