TX.Thuận An

Thời gian qua phường Lái Thiêu đã triển khai nhiều phương thức tuyên truyền, vận động người dân cùng hành động vì môi trường xanh, sạch, đẹp.

Lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường TX.Thuận An cho biết năm 2019 kinh phí thực hiện nhiệm vụ bảo vệ môi trường tại địa phương là 126,389 tỷ đồng.

Báo cáo của TX.Thuận An cho biết đến nay kinh tế - xã hội của địa phương đã đạt được những thành tựu to lớn.

Ban chỉ huy PCTT - Tìm kiếm cứu nạn TX.Thuận An đã tham mưu UBND thị xã ban hành phương án PCTT và các văn bản cảnh báo hạn mặn, tai nạn đuối nước ở trẻ em, cảnh báo dông lốc ngập úng trước mùa mưa.

Với vị trí địa lý thuận lợi, nền tảng hạ tầng tốt, TX.Thuận An hội đủ những yếu tố quan trọng để thúc đẩy phát triển dịch vụ chất lượng cao.

Trong những năm qua, Đảng ủy phường Lái Thiêu đã chủ động xây dựng các chương trình, kế hoạch hoạt động hàng năm và 5 năm về tiếp tục đổi mới, phát triển, nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể

Bình Hòa là một trong những phường của TX.Thuận An có tốc độ phát triển kinh tế nhanh. Trong những năm qua, ngành thương mại - dịch vụ nơi đây đã góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của TX.Thuận An phát triển.

Thời gian qua, Đảng bộ phường Hưng Định tiếp tục xác định mục tiêu quyết tâm xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị (VMĐT).

Kế thừa truyền thống đấu tranh anh dũng, kiên cường của cha ông, đất và người Lái Thiêu hôm nay đã vươn mình mạnh mẽ, quyết tâm

Lái Thiêu xưa nổi tiếng với một miền quê hiền hòa, trù phú, sông nước hữu tình. Tết Đoan Ngọ (mồng 5-5 âm lịch) hàng năm, ở đây như một mùa hẹn với ân tình nồng thắm trong các vườn cây xanh bóng mát, trái chín trĩu cành.

Bên cạnh vị ngon của các loại trái cây đặc sản ở Lái Thiêu, nhiều du khách còn ngất ngây lòng bởi vị ngọt của những thể điệu nam, hạ, bắc, oán hay vọng cổ của Câu lạc bộ (CLB) Đờn ca tài tử (ĐCTT) TX.Thuận An.

“Hương sắc miệt vườn” là hội thi dành cho các người đẹp của TX.Thuận An tranh tài khoe sắc.

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng lễ hội Lái Thiêu mùa trái chín năm 2019, Trung tâm Văn hóa Thông tin -Thể thao TX.Thuận An đã lên kế hoạch tổ chức giải vô địch đua xuồng ba lá vào ngày 4-6 tới tại rạch Vàm Búng.

Quay lên trên free html hit counter