TX.Thuận An

Tính đến thời điểm tháng 9-2019, TX.Thuận An là địa phương thực hiện khá tốt kế hoạch, đề án của tỉnh về tinh giản biên chế, sắp xếp bộ máy chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực hiệu quả.

Từ nhiều năm học qua, ngành Giáo dục - Đào tạo TX.Thuận An đã thực hiện hiệu quả phong trào đổi mới, sáng tạo trong dạy và học.

Lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường TX.Thuận An cho biết năm 2019 kinh phí thực hiện nhiệm vụ bảo vệ môi trường tại địa phương là 126,389 tỷ đồng.

Báo cáo của TX.Thuận An cho biết đến nay kinh tế - xã hội của địa phương đã đạt được những thành tựu to lớn.

Ban chỉ huy PCTT - Tìm kiếm cứu nạn TX.Thuận An đã tham mưu UBND thị xã ban hành phương án PCTT và các văn bản cảnh báo hạn mặn, tai nạn đuối nước ở trẻ em, cảnh báo dông lốc ngập úng trước mùa mưa.

Trước tình trạng triều cường và ngập úng diễn biến phức tạp, TX.Thuận An đã triển khai nhiều công trình thủy lợi.

Liên quan đến công tác chống ngập tại địa phương, TX.Thuận An đã tìm hiểu, phân tích kỹ nguyên nhân từng điểm ngập tồn tại và phát sinh mới, từ đó xây dựng kế hoạch xử lý lâu dài.

Với vị trí địa lý thuận lợi, nền tảng hạ tầng tốt, TX.Thuận An hội đủ những yếu tố quan trọng để thúc đẩy phát triển dịch vụ chất lượng cao.

Trong những năm qua, Đảng ủy phường Lái Thiêu đã chủ động xây dựng các chương trình, kế hoạch hoạt động hàng năm và 5 năm về tiếp tục đổi mới, phát triển, nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể

Bình Hòa là một trong những phường của TX.Thuận An có tốc độ phát triển kinh tế nhanh. Trong những năm qua, ngành thương mại - dịch vụ nơi đây đã góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của TX.Thuận An phát triển.

Hiện tại, có thể khẳng định bộ mặt đô thị TX.Thuận An đã có nhiều khởi sắc theo hướng ngày càng văn minh, hiện đại.

Thời gian qua, Đảng bộ phường Hưng Định tiếp tục xác định mục tiêu quyết tâm xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị (VMĐT).

Kế thừa truyền thống đấu tranh anh dũng, kiên cường của cha ông, đất và người Lái Thiêu hôm nay đã vươn mình mạnh mẽ, quyết tâm

Quay lên trên free html hit counter