TX.Thuận An

Thời gian qua phường Lái Thiêu đã triển khai nhiều phương thức tuyên truyền, vận động người dân cùng hành động vì môi trường xanh, sạch, đẹp.

Ban Chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi phường Lái Thiêu vừa phối hợp với siêu thị Lotte Mart Bình Dương tổ chức chương trình Ngày hội tuổi thơ cho trẻ em nhân dịp Quốc tế thiếu nhi (1-6).

Tại miếu Bà Chúa Xứ (khu phố Nguyễn Trãi, phường Lái Thiêu) vừa diễn ra lễ Cầu Bông Vía Bà Chúa Xứ.

Lễ hội Lái Thiêu mùa trái chín - 2019 còn là dịp thuận lợi cho việc xúc tiến thương mại và các hoạt động về du lịch.

Thời gian qua, TX.Thuận An đã đồng loạt triển khai hàng loạt giải pháp nhằm lập lại trật tự đô thị, an ninh trật tự trên địa bàn, trong đó Khu dân cư Việt Sing là địa bàn được chú trọng.

KDC Việt Sing thuộc KP.4, phường An Phú là nơi có điểm tiếp giáp với Khu công nghiệp VSIP và Việt Hương.

Với sự nỗ lực của chính quyền địa phương và sự tham gia tố giác tội phạm của người dân, từ đầu năm đến nay hàng loạt băng nhóm tội phạm trên địa bàn TX.Thuận An đã bị triệt phá

Những năm qua, TX.Thuận An rất quan tâm xây dựng đô thị xanh, sạch, đẹp, thân thiện, văn minh.

TX.Thuận An đã tập trung chỉ đạo công tác đầu tư xây dựng các công trình trọng điểm, chỉnh trang đô thị theo các tiêu chí đô thị loại II, từ đó đã góp phần làm cho diện mạo đô thị thị xã ngày càng khang trang, hiện đại.

Xây dựng nếp sống văn minh đô thị, bảo đảm nâng cao chất lượng cuộc sống người dân, giữ gìn những giá trị tinh hoa và bản sắc văn hóa của đô thị, thời gian qua TX.Thuận An rất quan tâm chỉnh trang các tuyến đường

Thực hiện chủ trương về đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp với nhân dân, thời gian qua, TX.Thuận An đã triển khai ở tất cả các xã, phường trên địa bàn.

Trong những năm qua, nhờ tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo Bác, ngành giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) TX.Thuận An đã có nhiều tấm gương sáng về người thầy tận tụy với nghề, đổi mới, sáng tạo trong dạy và học.

Sau gần 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/ TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các cấp ủy, chính quyền tại TX.Thuận An đã chỉ đạo phát động

Quay lên trên free html hit counter