TX.Thuận An

Hiện tại, có thể khẳng định bộ mặt đô thị TX.Thuận An đã có nhiều khởi sắc theo hướng ngày càng văn minh, hiện đại.

Thực hiện chủ trương về đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp với nhân dân, thời gian qua, TX.Thuận An đã triển khai ở tất cả các xã, phường trên địa bàn.

Trong những năm qua, nhờ tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo Bác, ngành giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) TX.Thuận An đã có nhiều tấm gương sáng về người thầy tận tụy với nghề, đổi mới, sáng tạo trong dạy và học.

Sau gần 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/ TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các cấp ủy, chính quyền tại TX.Thuận An đã chỉ đạo phát động

Thời gian qua, các ngành chức năng TX.Thuận An đã đẩy mạnh tuyên truyền nhằm huy động sức mạnh toàn dân vào công tác phòng, chống tội phạm.

Năm 2018, phường Bình Hòa vinh dự là một trong 9 tập thể của tỉnh được Bộ trưởng Bộ Công an tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Từ đầu năm đến nay, được sự giúp sức của người dân, Công an TX.Thuận An đã triệt xóa nhiều băng nhóm tội phạm với thủ đoạn tinh vi, liều lĩnh.

Hội chợ hoa xuân Kỷ Hợi 2019 do TX.Thuận An tổ chức tại khu vực Cầu Ngang thu hút nhiều nhà vườn trong và ngoài tỉnh tham gia. Năm nay, thời tiết tương đối thuận lợi nên các nhà vườn tham gia hội chợ hy vọng sẽ có mùa bội thu.

(BDO) Chiều 27- 12, Thị đoàn Thuận An đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Lái Thiêu, TX.Thuận An nhiệm kỳ 2015-2020, phường tiếp tục tạo điều kiện

Quay lên trên free html hit counter