CIA tiến hành điều tra vụ bê bối của ông Petraeus

Cập nhật: 16-11-2012 | 00:00:00

AFP đưa tin, người phát ngôn của Cơ quan tình báo Trung ương Mỹ (CIA) ngày 15-11 cho biết, cơ quan này đã tiến hành một cuộc điều tra nội bộ sau khi Giám đốc CIA David Petraeus nộp đơn từ chức do thừa nhận có những mối quan hệ tình cảm ngoài luồng.

 Ông David Petraeus. Người phát ngôn trên cho hay: "Đã có một cuộc điều tra và hiện chưa nói trước được bất cứ kết quả cụ thể nào."

Trước đó, FBI được cho là đã bắt đầu điều tra mối quan hệ không rõ ràng của ông David Petraeus từ đầu tháng Sáu, sau khi theo dấu những bức thư điện tử được gửi từ địa chỉ của bà Paula Broadwell.

Tuần trước, ông David Petraeus đã đệ đơn từ chức Giám đốc CIA lên Tổng thống Mỹ Barack Obama hôm thứ Năm vì có quan hệ ngoài hôn nhân. Đơn từ chức của ông đã được Tổng thống Obama chấp nhận.

Theo TTXVN

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter