CLB Hà Nội chính thức rút lui khỏi V-League

Cập nhật: 05-10-2012 | 00:00:00

Tương lai của hai đội CLB Hà Nội và Trẻ Hà Nội đã được định đoạt

Sáng ngày 5-10, trên các diễn đàn xuất hiện thông tin CLB Hà Nội và Trẻ Hà Nội sẽ không còn tồn tại. 10h30, ông Lê Khắc Chính, người trước đó được cử ra để giải quyết các mảng công việc của hai đội bóng này khẳng định rằng: “CLB Hà Nội và Trẻ Hà Nội không bị giải tán”.

 Tuy nhiên, đến 13h30, ông Lê Khắc Chính đã thông báo rằng: mùa giải 2013, CLB Hà Nội và Trẻ Hà Nội sẽ không thi đấu tại V-League và giải hạng Nhất.

“Vì điều kiện không đủ kinh phí hoạt động nên CLB Hà Nội và Trẻ Hà Nội sẽ xin rút, không tham dự V-League, hạng Nhất 2013”, ông Chính khẳng định.

Bên cạnh đó, ông Chính cũng nói rằng vào lúc 14h00’ chiều nay 5-10, ông sẽ ký quyết định về việc CLB Hà Nội, Trẻ Hà Nội không tham dự V-League, hạng Nhất 2013 để gửi lên VFF, VPF.

Trả lời câu hỏi “Tất cả cầu thủ, BHL của 2 đội bóng này sẽ như thế nào?”, ông Chinh nói rằng: “Trước mắt, chúng tôi xin không tham dự V-League, hạng Nhất. Còn về các cầu thủ và BHL thì chúng tôi đang tìm hướng giải quyết”.

Theo bongdaplus

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter