CLB Hưu trí tỉnh tổ chức kỷ niệm Ngày thơ Việt Nam lần thứ 10

Cập nhật: 06-02-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (6-2), những người yêu thơ trong Ban Thơ văn, CLB Hưu trí tỉnh Bình Dương đã họp mặt tổ chức lễ kỷ niệm Ngày thơ Việt Nam lần thứ 10. (Ảnh)

 Với chủ đề Biển đảo thân yêu, các nghệ sĩ chuyên và không chuyên, những người yêu thơ và tự làm thơ đã đem đến chương trình 20 tiết mục bao gồm: diễn ngâm thơ, bình thơ và ca múa nhạc mừng Đảng - mừng xuân, mừng Bình Dương đổi mới với biết bao tươi đẹp.

Đến tham dự chương trình, ngoài các tác giả của CLB Hưu trí tỉnh còn có sự tham dự của đại diện CLB người yêu thơ các huyện, thị cùng một số thi hữu thuộc các cơ quan, ban, ngành trên địa bàn tỉnh.

Ra đời đến nay đã 14 năm, Ban Thơ văn CLB Hưu trí tỉnh Bình Dương thu hút ngày càng nhiều người yêu thơ đến sinh hoạt. Hàng năm sáng tác hàng trăm bài thơ, trong đó nhiều bài đã được đăng tải trên các báo trung ương và địa phương, một số nhà thơ đã ra được tập thơ riêng cho mình. 

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter