CLB “Phụ nữ ngày nay” xã Bình Mỹ (Tân Uyên): Giúp chị em tự khẳng định mình

Cập nhật: 31-08-2013 | 00:00:00

Để thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, được sự hướng dẫn từ Hội LHPN xã, Ban chủ nhiệm CLB kết hợp đưa nội dung này vào sinh hoạt định kỳ, mỗi chị sẽ kể một câu chuyện hay về Bác Hồ, đan xen với tuyên truyền pháp luật, hòa giải gia đình... Ngoài tổ chức sinh nhật hàng tháng, quỹ còn vận động góp 200.000 đồng/người tạo vốn giúp chị em xoay vòng, trang trải cuộc sống. CLB còn đẩy mạnh nhân rộng mô hình nuôi heo đất, tuyên truyền gương điển hình trong hoạt động và phong trào phụ nữ trong cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Chị Đặng Thị Vàng, Phó Chủ tịch Hội LHPN xã Bình Mỹ, cho biết CLB “Phụ nữ ngày nay” của hội đã thực hiện tốt việc tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của Hội LHPN các cấp; giáo dục phẩm chất đạo đức người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa; 4 phẩm chất, tiêu chí của người phụ nữ Việt Nam cho các thành viên CLB “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” và các buổi giao lưu với các CLB khác để học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong hoạt động, góp phần giúp chị em phụ nữ trong xã ngày càng tự khẳng định mình.

THU THỦY

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter