CLB Tân Chấn Nghĩa Đường đoạt giải nhất Liên hoan Nghệ thuật Lân sư rồng

Cập nhật: 07-02-2014 | 00:00:00

(BDO) Tối 6-2, tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Bình Dương đã diễn ra lễ tổng kết trao giải Liên hoan Nghệ thuật Lân sư rồng (LSR) tỉnh Bình Dương năm 2014.

  CLB LSR Gia Thắng Đường với tiết mục múa rồng tại liên hoan

Sau 4 ngày so tài sôi nổi đầy hào hứng, 500 diễn viên là các võ sinh, huấn luyện viên của 18 CLB LSR đến từ TP.TDM, TX.Dĩ An, TX Thuận An, huyện Tân Uyên và huyện Bến Cát đã đem đến liên hoan 80 tiết mục với 5 thể loại gồm: Trống trận, lân lên mai hoa thung, múa lân tứ quý, múa sư tử, múa rồng. Liên hoan thu hút khoảng 10 ngàn lượt khán giả đến xem và cổ vũ.

 

Tiết mục trống trận của CLB LSR Tân Khánh Đường (Tân Uyên)

Kết thúc liên hoan, ban tổ chức đã trao 40 giải thưởng, trong đó, CLB LSR Tân Chấn Nghĩa Đường (TP.TDM) đã xuất sắc đoạt giải nhất toàn đoàn; giải nhì thuộc về CLB LSR Gia Thắng Đường (Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Bình Dương); giải ba thuộc về CLB LSR Trung Tinh Đường (TP.TDM); 6 giải tư thuộc về các CLB LSR: Hùng Anh Đường (TP.TDM), Hùng Long Đường (TP.TDM), Trung Dũng Đường (TP.TDM), Quốc Việt Đường (TP.TDM), Hồng Luân Đường (TP.TDM) và Tâm Anh Đường (TX.Thuận An).

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter