CLB Thơ ca Đất Thủ: Giao lưu văn nghệ ấm áp nghĩa tình

Cập nhật: 26-12-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 26-12, tại rạp hát Thanh Bình (TP.TDM) đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ ấm áp nghĩa tình nhân dịp tổng kết hoạt động năm 2013 của CLB thơ ca Đất Thủ.

 Tiết mục “Tiếng hát từ thành phố mang tên Người” của CLB thơ ca Cựu chiến binh phường Hiệp Thành (TP.TDM) (hiep thanh ca ngoi Bac), (hth ccb), (hth bac) Đến với chương trình đông đảo các văn nghệ sĩ, nhà thơ, những người mộ điệu thơ, nhạc Bình Dương đã có dịp thưởng thức nhiều tiết mục diễn ngâm thơ và ca múa nhạc rất đặc sắc của CLB Thơ ca Đất Thủ cùng 7 đơn vị: CLB Kinh Bắc (Đồng Nai), CLB Tiếng hát An Nhơn (TP.HCM), CLB Hương Quê (Bảo tồn văn hóa phi vật thể UNESCO khu vực phía Nam), CLB dân ca Như Nguyệt, CLB Thơ ca Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Bình Dương, CLB thơ ca phường Phú Hòa và CLB Cựu chiến binh phường Hiệp Thành (TP.TDM).

Tuy mới thành lập nhưng CLB thơ ca Đất Thủ đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Trong đó, các hội viên đã sáng tác được trên 80 bài thơ ca ngợi quê hương, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, sự đổi mới của tỉnh nhà và TP.TDM hôm nay, ca ngợi chị Lê Thị Thiên - người con gái đất Tiền Giang đã sống chiến đấu và hy sinh trên quê hương Bình Dương và những nỗi nhớ, niềm thương về sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp…

Ngoài ra, CLB còn tham gia 40 buổi biểu diễn phục vụ và giao lưu với nhiều đơn vị nhân các dịp lễ, tết…

Dịp này, CLB có 1 tập thể và 4 cá nhân được khen thưởng vì đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động của CLB. 

THỤC VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter