Cơ bản hoàn thành xây tặng nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách

Cập nhật: 23-08-2012 | 00:00:00

Xã Tân Vĩnh Hiệp có 264 hộ thuộc diện chính sách, trong đó có 216 liệt sĩ, 15 mẹ Việt Nam anh hùng (1 mẹ còn sống) và 42 thương bệnh binh. Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân chăm sóc thương binh và gia đình liệt sĩ”, từ đầu năm đến nay, Tân Vĩnh Hiệp đã đề nghị giải quyết hơn 55 hồ sơ chính sách các loại; xây tặng 1 căn nhà tình nghĩa, trị giá 70 triệu đồng. Toàn xã cơ bản hoàn thành việc xây tặng nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách. Ngoài ra, nhân dịp lễ tết, Tân Vĩnh Hiệp đã vận động 172 phần quà với số tiền gần 36 triệu đồng để thăm và tặng quà gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn...  Tặng quà cho các gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7

Những việc làm ấy đã góp phần hỗ trợ, giúp đỡ cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng “vui vẻ về tinh thần”, “ổn định về tư tưởng”, an tâm lao động sản xuất, học tập và phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của bản thân và gia đình.

NGỌC TRINH

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter