Co.opMart Bình Dương tổ chức bán hàng lưu động

Cập nhật: 11-01-2012 | 00:00:00

Nhằm góp phần bình ổn giá thị trường phục vụ người dân vùng xa nhân dịp Tết Nhâm Thìn 2012, Co.opMart Bình Dương đã triển khai bán hàng lưu động phục vụ người dân tại 2 xã Phú An (huyện Bến Cát) và Thanh Tuyền (huyện Dầu Tiếng), trong đó tập trung chủ yếu là hàng nhu yếu phẩm phục vụ tết, hàng nhãn riêng Co.opMart. Để tăng thêm lợi ích cho người dân đến mua hàng, Co.opMart có nhiều chương trình khuyến mại như được mua nhiều sản phẩm giảm giá hay nhận quà khuyến mại từ các nhãn hàng.

 Người dân mua sắm tại điểm bán hàng lưu động Co.opMart Bình Dương tại xã Thanh Tuyền (huyện Dầu Tiếng)

Ông Võ Hữu Thạch, Giám đốc Co.opMart Bình Dương cho biết: “Hàng hóa Co.opMart đưa về nông thôn đều bảo đảm chất lượng và là những mặt hàng thiết yếu cho nhu cầu tiêu dùng cuối năm của bà con. Thêm nữa, siêu thị chọn mang theo những nhóm mặt hàng đang có chương trình khuyến mại, giảm giá để bà con được lợi nhiều hơn. Vì vậy, hầu hết các sản phẩm trên quầy hàng Co.opMart đều có đính quà tặng hoặc giá thấp hơn thị trường”.

T.PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter