Cơ phó MH370 từng gọi điện thoại giữa chuyến bay

Cập nhật: 12-04-2014 | 00:00:00

  Cơ phó Fariq Abdul Hamid. (Nguồn: nydailynews.com)

Ngày 12-4, tờ The New Straits Time dẫn lời các điều tra viên giấu tên cho biết cơ phó Fariq Abdul Hamid của chiếc máy bay Malaysia mất tích đã cố thực hiện một cuộc gọi từ điện thoại di động của anh ta giữa chuyến bay ngay trước khi máy bay số hiệu MH370 này biến mất khỏi các màn hình radar.

Báo trên dẫn một nguồn tin nói rằng cuộc gọi bị kết thúc đột ngột, có thể vì "máy bay đang di chuyển nhanh qua khỏi tháp viễn thông."

Bài báo với tiêu đề "Cuộc gọi nhờ giúp đỡ trong tuyệt vọng" của tờ nhật báo trên không cho biết đối tượng mà cơ phó Fariq tìm cách liên lạc là ai.

Trong khi đó, Thủ tướng Australia Tony Abbott ngày 12-4 cảnh báo cuộc tìm kiếm chiếc máy bay mất tích trên nhiều khả năng sẽ còn "kéo dài."

Lời cảnh báo này được đưa ra một ngày sau khi ông lên tiếng tin tưởng rằng đã phát hiện tín hiệu từ chiếc hộp đen của máy bay mất tích./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter