Con cá mú khổng lồ có cân nặng hơn trăm ký, cao vượt đầu người

Cập nhật: 06-06-2014 | 00:00:00

Mới đây, anh Cullen Greer - một người đàn ông sống tại thành phố Houston, bang Texas, Mỹ đã được ghi danh vào kỷ lục của bang Louisiana sau khi đã bắt được một con cá mú khổng lồ có cân nặng lên tới hơn trăm ký và cao quá đầu người.

Anh Cullen trông thật nhỏ bé khi đứng cạnh con cá mú khổng lồ

Anh Cullen cho biết đã bắt được con cá khổng lồ cách bờ biển Louisiana khoảng hơn 50km, khu vực gần một giàn khoan ở Vịnh Mexico. Theo đó, đây là con cá mú Warsaw. Với cân nặng 135kg, chiều dài 1,98m và chu vi vòng thân là 1,83m, con cá mú khổng lồ dường như trông "nuốt chửng" lấy anh Cullen.

Phải mất hơn nửa tiếng đồng hồ vật lộn, anh Cullen với đưa được con cá này lên trên thuyền. Theo tiết lộ, để bắt được con cá mú khổng lồ, người đàn ông đã phải dùng mồi sống để nhử.

Được biết, đây là con cá mú khổng lồ thứ 3 từng được ghi nhận. Trước đó, vào tháng 12-2008, người ta cũng đã bắt được một con có cân nặng 163kg.

Theo Trí Thức Trẻ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter