Công an Bình Dương: Khen thưởng đột xuất Công an huyện Bắc Tân Uyên

Cập nhật: 22-10-2014 | 15:57:24

(BDO) Ngày 22-10, đại diện lãnh đạo Công an (CA) tỉnh đã trao giấy khen và tiền thưởng cho tập thể CA huyện Bắc Tân Uyên và 3 chiến sĩ CA huyện đã có thành tích xuất sắc trong chuyên án 614.CB đấu tranh chống tội phạm cờ bạc tại vườn tràm, thuộc ấp 4, xã Lạc An, huyện Bắc Tân Uyên.

Các chiến sĩ CA huyện Bắc Tân Uyên nhận giấy khen của CA tỉnh vì có thành tích trong chuyên án 614.CB.

Đầu tháng 6-2014, tại ấp 4, xã Lạc An xuất hiện 30 đối tượng từ nhiều địa phương khác nhau trong và ngoài tỉnh đến đây tổ chức đá gà, xóc đĩa và chơi bài tây với hình chức đánh bạc thắng thua bằng tiền, có quy mô lớn. Qua công tác nắm tình hình từ nhiều mũi trinh sát, ngày 25-6, Trưởng CA huyện Bắc Tân Uyên đã quyết định thành lập chuyên án mang bí số 614.CB đấu tranh chống tội phạm cờ bạc tại vườn tràm.

Đến chiều 23-8, lãnh đạo CA huyện Bắc Tân Uyên quyết định điều động 28 cán bộ chiến sĩ CA được chia thành 4 mũi đột nhập vào điểm các con bạc đang sát phạt và bắt được 24 đối tượng cùng tang vật gồm: 1 bộ sóc đĩa, thu giữ gần 29 triệu đồng, 8 xe máy các loại.

THANH QUANG – CÔNG KHANH

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter