Công an huyện Bàu Bàng: Hành quân dã ngoại thị uy

Cập nhật: 25-07-2014 | 00:00:00
Công an huyện Bàu Bàng phối hợp cùng các lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện vừa tổ chức ra quân hành quân dã ngoại thị uy năm 2014. Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đại tá Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến dự.   Các chiến sĩ trên đường hành quân dã ngoại

Tham dự chuyến hành quân đợt này gồm 175 đồng chí, là lực lượng công an huyện, xã, cảnh sát PCCC và lực lượng quân sự tại địa phương. Sau buổi lễ khai mạc, các chiến sĩ bắt đầu xuất phát. Sự xuất hiện của lực lượng hành quân đã thu hút được sự chú ý của nhiều người dân. Thông qua kế hoạch hành quân dã ngoại lần này, Công an huyện Bàu Bàng sẽ phối hợp chặt cùng các lực lượng quân sự trên địa bàn bảo đảm tốt tình hình an ninh trật tự tại địa phương, tổ chức cho cán bộ chiến sĩ rèn luyện thể lực, bảo đảm sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Khi lực lượng hành quân qua khu vực các xí nghiệp trên địa bàn, nhằm vào giờ tan ca, nhiều công nhân đã tập hợp để chào đón, động viên lực lượng hành quân. Đây là hình ảnh rất có ý nghĩa trong việc tạo mối liên kết ngày càng tốt đẹp, gắn bó giữa lực lượng công an, quân sự và người dân.

N.P.V

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter