Công an tỉnh Bắc Ninh thăm và làm việc tại Công an tỉnh Bình Dương

Cập nhật: 12-11-2013 | 00:00:00

 Đoàn công tác của Công an tỉnh Bắc Ninh do đồng chí Đại tá Nguyễn Tá Hận, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn vừa đến thăm và làm việc tại Công an tỉnh Bình Dương. Đại tá Lê Ngọc Hữu, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi tiếp đoàn. 

 Đại tá Lê Ngọc Hữu (đứng), Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi tiếp đoàn Công an tỉnh Bắc Ninh

Tại buổi làm việc, sau khi nghe báo cáo của Công an tỉnh Bình Dương về các mô hình phong trào toàn dân phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh rất tâm đắc và đánh giá cao những kết quả mà Công an Bình Dương đạt được từ việc xây dựng mô hình các CLB phòng chống tội phạm trong thời gian qua.

Để nâng cao chất lượng công tác tham mưu, hướng dẫn và tổ chức nhân rộng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong thời gian tới; lãnh đạo 2 đoàn đã tập trung trao đổi, học tập kinh nghiệm về các vấn đề như: công tác xây dựng và duy trì hoạt động các mô hình phong trào phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, công tác xây dựng phong trào trong các cơ quan doanh nghiệp, trường học, khu công nghiệp, công tác dân vận, công tác công an xây dựng nông thôn mới, công tác quản lý và xây dựng lực lượng Công an xã, bảo vệ dân phố, dân phòng…

N.H

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter