Công an tỉnh: Tặng quà cho gia đình trung úy Lê Thanh Tâm

Cập nhật: 23-09-2011 | 00:00:00

Ngày 21-9, tại nhà của trung úy Lê Thanh Tâm thuộc xã Phú Túc, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai, thừa ủy nhiệm của Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, lãnh đạo Phòng Công tác chính trị và Công tác quần chúng cùng Ban công tác thanh niên, Ban công tác phụ nữ Công an tỉnh đã đến thăm hỏi và trao tặng số tiền 20 triệu đồng cho cho gia đình trung úy Lê Thanh Tâm, cán bộ Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai đã anh dũng hy sinh trong khi bắt giữ tội phạm vào ngày 19-7-2011.

Được biết, trong tổng số tiền nói trên, Giám đốc Công an tỉnh tặng 5 triệu đồng, số còn lại do đoàn viên thanh niên đóng góp qua gần 2 tháng phát động phong trào học tập tấm gương trung úy Lê Thanh Tâm. Chiều cùng ngày, đoàn cũng đã đến thăm và tặng số tiền 5 triệu đồng cho gia đình thượng sĩ Lương Khánh Việt (SN 1989) thuộc Đội Cảnh sát giao thông Bến Thành, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an TP.HCM đã hy sinh lúc 3 giờ 50 phút ngày 12-9, trong khi thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm và phòng chống đua xe trên tuyến đường Nguyễn Văn Cừ - Nguyễn Trãi, TP.HCM.

T.L

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter