Công an tỉnh tổ chức tập huấn công tác bình đẳng giới

Cập nhật: 06-12-2017 | 11:23:42

(BDO) Sáng 6-12, Công an tỉnh đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác bình đẳng giới, vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em năm 2017.


Gần 200 cán bộ được tập huấn công tác bình đẳng giới

Tại buổi tập huấn, gần 200 đại biểu thuộc ban vì sự tiến bộ phụ nữ, ban chấp hành đoàn, hội phụ nữ công an các phòng ban và công an 9 huyện, thị, thành phố đã được nghe giảng viên Lê Thanh Nga -Trưởng khoa công tác phụ nữ, Phân viện Học viện phụ nữ Việt Nam trình bày những chuyên đề về giới, kỹ năng lồng ghép vấn đề bình đẳng giới; Chuyên đề hôn nhân và tổ chức cuộc sống gia đình; Chuyên đề khung pháp lý về phòng, chống bạo lực gia đình trong lực lượng Công an nhân dân.

Thông qua Hội nghị tập huấn đã giúp cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an tỉnh nâng cao nhận thức về công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ; từ đó làm tốt công tác tham mưu và triển khai thực hiện công tác bình đẳng giới có hiệu quả; nâng cao vị trí, vai trò của phụ nữ và giúp phụ nữ tự tin, năng động, sáng tạo, tự khẳng định bản thân mình. 

HUỲNH THỦY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter