Công an TP.Thủ Dầu Một: Mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cán bộ cơ sở

Cập nhật: 29-05-2015 | 08:51:27

Sáng 28-5, Công an TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công an cho cán bộ cơ sở năm 2015. Tham gia lớp bồi dưỡng có gần 250 học viên là cán bộ lực lượng dân phòng, dân phố, đội phòng cháy chữa cháy và cán bộ cơ sở chưa qua tập huấn.

Theo đó, học viên đã được bồi dưỡng các chuyên đề về công tác phòng ngừa, tấn công và trấn áp các loại tội phạm; công tác xây dựng và phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; công tác phòng cháy chữa cháy, tuần tra kiểm soát… Trên cơ sở các kiến thức được tập huấn, học viên nắm rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của nhiệm vụ phòng chống các loại tội phạm, từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm, chủ động phòng ngừa, kịp thời phát hiện, đấu tranh, xử lý các hoạt động vi phạm pháp luật nhằm bảo đảm an ninh trật tự ở cơ sở.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter