Công an TX.Dĩ An đón nhận Huân chương Chiến công hạng Nhì

Cập nhật: 17-01-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 17-1, Công an TX.Dĩ An đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương Chiến công hạng Nhì do Chủ tịch nước ký tặng vì đã có thành tích suất xắc trong công tác tấn công tội phạm thời gian qua.

Trong những năm gần đây, Công an TX.Dĩ An đã tập trung lực lượng, triển khai công tác trinh sát, nắm địa bàn, đặc biệt là công tác phối hợp với công an các địa phương giáp ranh để kịp thời phát hiện các băng nhóm tội phạm hoạt động.

  Bí thư Thị ủy Dĩ An Đặng Minh Hưng trao Huân chương Chiến công hạng Nhì của Chủ tịch nước tặng cho Công an TX.Dĩ An.

Riêng trong 2 năm (2012-2013) Công an TX.Dĩ An đã triệt phá 36 băng nhóm tội phạm nguy hiểm, bắt 199 đối tượng. Điển hình như: triệt phá chuyên án VA312 BN, bắt 23 đối tượng do Lê Vĩnh Sinh cầm đầu băng nhóm trộm tài sản có tổ chức, quy mô rất lớn tại Công ty PungKook Sài Gòn II ở KCN Sóng Thần; bắt băng nhóm tổ chức cá độ bóng đá qua mạng, cho vay nặng lãi và cưỡng đoạt tài sản có quy mô lớn do Đặng Hùng Phương (Sáu Thế) cầm đầu, bắt 10 đối tượng; triệt phá xóa nhiều đường dây cá độ bóng đá qua mạng do Trần Văn An, là đối tượng kinh doanh bất động sản, đường dây của An cá độ ăn thua đến 6 tỷ đồng; triệt xóa tụ điểm sản xuất ma túy với quy mô lớn do Nguyễn Mai Luyện và đồng bọn cầm đầu…

 

Đại tá Nguyễn Hoàng Thao, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho thượng tá Trần Nhựt Hiếu, Phó trưởng Công an TX.Dĩ An

Ngoài ra, Công an TX.Dĩ An đã triệt phá hàng loạt băng nhóm hoạt động có tổ chức xã hội đen khác, do các đối tượng như Minh đen, Linh Nhóc, Hoàng đen, Phi đen… cầm đầu.

Với những thành tích trên, Công an TX.Dĩ An đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Chiến công hạng Nhì; cá nhân thượng tá Trần Nhựt Hiếu, Phó trưởng Công an TX.Dĩ An được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

L.V.CHÂU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter