Công bố ấn phẩm “Triển vọng kinh tế Việt Nam 2014”

Cập nhật: 09-05-2014 | 00:00:00

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) vừa công bố ấn phẩm “Triển vọng kinh tế Việt Nam 2014”, đây là báo cáo thường niên của UEH. Với tiêu điểm năm 2014 là những vấn đề cải cách thể chế nên ấn phẩm tập trung vào nội dung “Thể chế và minh bạch” với những chủ đề nóng nhất trong lĩnh vực kinh tế vĩ mô, tài chính - ngân hàng, những bất cập trong sản xuất và kinh doanh nông sản; cuối cùng là công cuộc cải cách thể chế kinh tế năm 2014 phải dành ưu tiên cho việc tiếp tục cải cách các doanh nghiệp và tập đoàn kinh tế Nhà nước cũng như cải cách các quy định pháp luật nhằm khuyến khích đầu tư tư nhân.

Dịp này UEH đã công bố 3 chương trình đào tạo thạc sĩ mới với thời gian 2 năm, gồm: Chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành luật kinh tế (UEH-LLM), thạc sĩ chuyên ngành quản lý công (UEH-MPM) và chương trình đào tạo Executive - MBA (E-MBA). Bên cạnh đó, UEH đã giới thiệu các đơn vị mới thành lập thuộc trường, như: Khoa Quản lý nhà nước, Phòng Bảo đảm chất lượng - Phát triển chương trình và Trung tâm dữ liệu - Phân tích kinh tế.

T.BÌNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter