Công bố chương trình “Giọng ca nhí – Hò xự xang xê cống” năm 2015

Cập nhật: 08-04-2015 | 16:33:23

(BDO) Chiều 8-4, tại Khu du lịch Hồ Nam đã diễn ra buổi họp công bố chương trình “Giọng ca nhí – Hò xự xang xê cống” năm 2015. Đây là chương trình thực tế lần đầu tiên xuất hiện trên hệ thống truyền hình, được thực hiện dưới một cuộc thi tài năng dành cho thiếu nhi chuyên về âm nhạc dân tộc, do Đài truyền hình Bạc Liêu phối hợp cùng công ty Giáo dục và Truyền thông Mặt Trời Hồng tổ chức.

Đã có hơn 80 thí sinh (từ 9 đến 15 tuổi) đến từ 21 tỉnh, thành trong khu vực Nam bộ đăng ký dự thi. BTC sẽ tổ chức sơ khảo ở 8 cụm thi: Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, TP.HCM, Long An, Bến Tre, Đồng Tháp, Cần Thơ và Bạc Liêu. Các thí sinh sẽ dự thi các nội dung chính, là những bài bản phổ biến của đờn ca tài tử: các điệu lý, bản Vắn, các bản Bắc, Nam, Oán, Vọng cổ, … và các kiến thức liên quan về Đờn ca tài tử…

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter