Công đoàn các khu công nghiệp Bình Dương: Triển khai các chương trình phúc lợi cho đoàn viên

Cập nhật: 14-07-2017 | 14:22:51

(BDO) Sáng 14-7, tại Trung tâm Vận tải 6 (TX.Dĩ An), Công đoàn các khu công nghiệp Bình Dương đã tổ chức hội nghị triển khai các chương trình phúc lợi cho đoàn viên (ảnh). Tham gia hội là Chủ tịch, Phó Chủ tịch các công đoàn cơ sở và đại diện các doanh nghiệp có chương trình hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn.

Ông Lê Nho Lượng, Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp Bình Dương, cho biết, trong 2 ngày (29 và 30-7), Công đoàn các khu công nghiệp Bình Dương sẽ tổ chức “Ngày hội đoàn viên” dành cho đoàn viên công đoàn và con em công nhân của các công đoàn cơ sở trực thuộc. Tham gia ngày hội, các đoàn viên công đoàn và con em công nhân được tham gia nhiều chương trình hấp dẫn như: Tư vấn pháp luật miễn phí; khám bệnh, phát thuốc miễn phí; vận động quyên góp và chuyển tặng sách giao khoa, dụng cụ học tập còn sử dụng được cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; mua hàng ưu đãi...

Các doanh nghiệp tham gia “Ngày hội đoàn viên” phải bảo đảm hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng; có giá ưu đãi giành cho đoàn viên công đoàn.  Và không bó hẹp trong ngày hội, các doanh nghiệp ký kết với công đoàn cơ sở tiếp tục bán hàng giá ưu đãi cho đoàn viên công đoàn.

THU THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter