Công đoàn cơ sở Báo Bình Dương tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2012-2015

Cập nhật: 18-08-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (18-8), Công đoàn cơ sở Báo Bình Dương đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ 17 nhiệm kỳ 2012-2017.

 Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Báo Bình Dương nhiệm kỳ 2012-2015 ra mắt trước đại hội. Trong nhiệm kỳ 2010-2012, Công đoàn cơ sở Báo Bình Dương đã tích cực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ - công đoàn viên (CB-CĐV) của báo; tích cực tổ chức tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng cho 100% CĐV, nhất là các nghị quyết Trung ương gắn với việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tổ chức nhiều hoạt động xã hội từ thiện như phát động 100% CB-CĐV ủng hộ Quỹ vì người nghèo, Quỹ Tương trợ, ủng hộ Tấm lưới nghĩa tình vì Hoàng Sa - Trường Sa do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động. 

Đại hội đã bầu 7 đồng chí vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2012-2015, bầu 2 đồng chí dự đại hội công đoàn cấp trên.

Phát biểu tại đại hội, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh (Liên đoàn Lao động tỉnh) Nguyễn Thành Tích đã đánh giá cao hoạt động của Công đoàn cơ sở Báo Bình Dương. Đồng thời, mong muốn Công đoàn cơ sở Báo Bình Dương tiếp tục chăm lo tốt cho CĐV, tổ chức bồi dưỡng chính trị tư tưởng, các nghị quyết Trung ương cho CĐV, nhất là CĐV là phóng viên, biên tập viên; phát động mạnh các phong trào thi đua sáng kiến để Công đoàn cơ sở Báo Bình Dương luôn là đơn vị vững mạnh xuất sắc.

HỒ VĂN-MINH DUY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter