Công Đoàn KCN Việt Nam – Singapore: Tuyên dương 28 chủ tịch công đoàn cơ sở tiêu biểu

Cập nhật: 24-07-2018 | 18:54:51

Sáng 24-7, Công đoàn KCN Việt Nam - Singapore đã tổ chức hội nghị tuyên dương chủ tịch công đoàn cơ sở tiêu biểu năm 2018.

28 chủ tịch công đoàn cơ sơ được tuyên dương lần này là những cá nhân tiêu biểu, điển hình cho sự nhiệt huyết, trách nhiệm, không quản ngại khó khăn, vất vả, thậm chí chấp nhận hy sinh những lợi ích của cá nhân để đấu tranh, bảo vệ lợi ích của người lao động. Trong đó, hoạt động nổi bật là đã làm tốt công tác đối thoại và thỏa ước lao động tập thể tại doanh nghiệp. Chủ tịch công đoàn cơ sở đại diện cho tập thể người lao động chủ động tham gia cùng với người sử dụng lao động xây dựng quy chế đối thoại, quy chế tổ chức hội nghị người lao động, tổ chức thương lượng tập thể, ký kết, tổ chức thực hiện và giám sát thỏa ước lao động tập thể tại doanh nghiệp.

THU THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter