Công trình đường vào Trung tâm thành phố mới Bình Dương: Tổ chức thảm nhựa km đầu tiên trước ngày lễ 30-4

Cập nhật: 28-04-2012 | 00:00:00

(BDO) Công trình đường vào trung tâm Thành phố mới Bình Dương là công trình trọng điểm của tỉnh có chiều dài 6,6km, bề rộng nền đường 51,5m; mặt đường rộng 33,5m với 8 làn xe được thiết kế hiện đại, có đường dành riêng cho người khuyết tật, khiếm thị với đầy đủ biển báo, bảng chỉ dẫn; hệ thống điện, dây dẫn đều được bố trí ngầm hóa.

Giai đoạn I công trình có chiều dài 3,3km, do Công ty TNHH Xây dựng và Cầu đường Đại Việt trúng thầu với thời gian thi công 318 ngày kể từ ngày khởi công.

Kỹ sư Đoàn Thế Tùng, thành viên Ban chỉ huy công trình cho biết, đến nay, công trình cơ bản đã hoàn thành 95% hệ thống cống thoát nước thải; 60% hệ thống cống thoát nước mưa và đang tập trung vào công tác lu nền, ra đá, sỏi để tiến hành thảm nhựa km đầu tiên trước ngày lễ kỷ niệm 37 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30-4.

Duy Chí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter