Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential: Nhiều hoạt động hướng về cộng đồng

Cập nhật: 08-05-2012 | 00:00:00

Ngày 5-5, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential đã tổ chức hội nghị tri ân khách hàng thân thiết của Prudential tại Phú Giáo. Đây là dịp để ban giám đốc công ty gặp gỡ tri ân đến khách hàng, thông tin tình hình kinh doanh của Prudential, giải đáp thắc mắc của khách hàng... Trong dịp này, Prudential đã trao tặng 30 suất học bổng cho học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại Phú Giáo, mỗi suất trị giá 500.000 từ nguồn quỹ Prudence (ảnh). 

Năm 2011, Prudential tiếp tục khẳng định là công ty bảo hiểm số 1 trên thị trường Việt Nam với 39% thị phần tổng doanh thu phí và phục vụ 4 triệu hợp đồng bảo hiểm, không chỉ dẫn đầu về thị phần và doanh thu, Công ty Prudential luôn được đánh giá cao về chất lượng phục vụ khách hàng với hơn 100.000 nhân viên và tư vấn viên chuyên nghiệp và 230 trung tâm phục vụ khách hàng, văn phòng tổng đại lý trên cả nước. Bên cạnh kinh doanh, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam luôn quan tâm đồng hành với các hoạt động xã hội từ thiện như: chương trình Lục lạc vàng trên Đài Truyền hình Việt Nam, cấp phát thuốc, trao tặng  học bổng, quà cho học sinh nghèo, quà cho người nghèo, xây dựng nhà tình thương, nhà nhân ái... được Prudential thường xuyên tổ chức hàng năm. Riêng trên địa bàn tỉnh Bình Dương trong năm 2011, Prudential đã tài trợ các hoạt động này với số tiền trên 400 triệu đồng từ quỹ Prudence.

H.THÁI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter