Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Chánh Phú Hòa: Hỗ trợ đất xây mộ cho NSƯT Tư Còn

Cập nhật: 04-11-2011 | 00:00:00

Nghệ sĩ ưu tú Tư Còn vừa qua đời, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng (CTCPĐTXD) Chánh Phú Hòa đã hỗ trợ tặng 2 huyệt mộ cho vợ chồng ông Tư Còn để được yên nghỉ trong Nghĩa trang Công viên Bình Dương, với vị trí rất đẹp nằm trên con đường Nghệ sĩ ở khu B (gần đạo diễn Huỳnh Phúc Điền, nhà văn Sơn Nam và soạn giả Nhị Kiều). CTCPĐTXD Chánh Phú Hòa thiết kế mẫu mộ và cửa hàng đá hoa cương  Phước Việt (ở phường Hiệp An, TX.TDM) tài trợ toàn bộ chi phí để xây mộ. Công ty cũng vừa đón nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý về chăm sóc và điều trị bệnh tại Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Dương.

Trong năm 2010, công ty cũng đã tài trợ phần huyệt mộ cho nữ soạn giả Nhị Kiều, người đã viết hơn 100 vở cải lương. Chuyện đời ông Bảy xích lô hơn 93 tuổi ở 2 phường Cô Bắc và Cầu Ông Lãnh (Q.1, TP.HCM) ai cũng đều biết, bởi ông được xem là một trong những người già nhất ở đất Sài thành còn sống bằng nghề xích lô nhưng đêm về vẫn ở trên chiếc xích lô để thay nhà. Cảm kích trước những khó khăn mà ông đã trải qua, năm 2009, CTCPĐTXD Chánh Phú Hòa cũng đã đón ông về tại Nghĩa trang Công viên Bình Dương để được chăm sóc, an hưởng tuổi già, không phải lo chuyện nắng mưa của một người không nhà. Và dưới mái nhà ấm áp tình thương này, ông Bảy nương tựa trong một thời gian và cũng đã “đi xa” vì tuổi cao sức yếu. CTCPĐTXD Chánh Phú Hòa cũng đã hỗ trợ huyệt mộ và lo toàn bộ chi phí chôn cất ông.

VĂN SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter