Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Chánh Phú Hòa: Tổ chức đại lễ cầu siêu

Cập nhật: 07-04-2014 | 00:00:00

Đêm 5-4, tại Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Chánh Phú Hòa và Ban trị sự Tỉnh hội Phật giáo Bình Dương đã tổ chức Đại lễ cầu siêu tiết Thanh Minh năm Giáp Ngọ 2014 cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng đã mất, các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh bảo vệ nền độc lập tự do của Tổ quốc cùng hơn 4.000 người đã lưu táng tại đây. Tại buổi lễ, quý Tôn túc Giáo hội cùng lãnh đạo chính quyền và thân nhân của những người đã mất đang an nghỉ tại đây thắp hương, cầu nguyện chư hương linh (ảnh).  

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Chánh Phú Hòa Nguyễn Văn Thiền, cho biết: “Đây là một việc làm có ý nghĩa quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt Nam nói chung và của người dân Nam bộ nói riêng, không những dành cho tất cả những người đã chọn nơi an nghỉ cuối cùng tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương mà còn dành cho anh linh của những người đã có công với đất nước”.

VĂN SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter