Công ty Cổ phần SetiaBecamex: Được xếp vào Sách xanh năm 2012

Cập nhật: 18-10-2012 | 00:00:00

Theo thông tin vừa được công bố, Công ty Cổ phần SetiaBecamex, chủ đầu tư dự án Khu đô thị sinh thái Ecolakes Mỹ Phước (Bến Cát), là doanh nghiệp (DN) duy nhất hoạt động trong lĩnh vực bất động sản được UBND tỉnh xếp vào Sách xanh tỉnh Bình Dương năm 2012 cùng 46 DN thuộc các ngành nghề khác.  

Một góc Khu đô thị sinh thái Ecolakes Mỹ Phước 

Đây là dự án bất động sản lớn, có quy mô 226 ha với tổng vốn đầu tư 620 triệu USD được quy hoạch theo hướng gắn kết và bảo tồn môi trường sống, nhằm tạo dựng những tiêu chuẩn sống mới đối với người dân Việt Nam. Theo đánh giá từ ngành chức năng, đây là khu đô thị sinh thái thân thiện với môi trường thiên nhiên. Điểm khác biệt của dự án là những căn nhà được xây dựng phù hợp với địa hình tự nhiên, gia tăng tính thẩm mỹ và bảo đảm sự phát triển bền vững, hòa hợp với thiên nhiên.

TRỌNG MINH 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter