Công ty CPTM Cà phê Sóng Thần: Đảm nhận nhiều dịch vụ

Cập nhật: 13-10-2012 | 00:00:00

Công ty được hiện thực hóa từ ý tưởng mang container cà phê về đặt tại Bình Dương của 5 thành viên đều gắn bó với ngành sản xuất, xuất khẩu cà phê. Nhà máy có diện tích lên đến 15.000m2, kho rộng 7.000m2 với thiết kế 2 line dây chuyền sản xuất cà phê nhân, mỗi line có công suất khoảng 12 tấn/giờ. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công ty có thể sản xuất ra đầy đủ các sản phẩm đạt chất lượng từ trung bình đến cao cấp như: R sàng 25, R sàng 118, hàng không đen, hàng tiêu chuẩn nestle, taloca, lazara… Công suất toàn nhà máy lên đến 80 ngàn tấn/năm và lũy tiến 10% đến mức 120 ngàn tấn/năm.

Không chỉ sản xuất để cung cấp sản phẩm ra hơn 100 quốc gia, công ty còn kết nối với hơn 10 công ty khác nhau như Tân Thành An, Intimex, Tín Nghĩa, Anh Minh… để bảo đảm nguồn hàng cũng như đầu ra cho sản phẩm. Ngoài ra, công ty còn liên kết với các ngân hàng như BIDV, Phương Đông, ANz… luôn sẵn sàng ứng tiền cho các đại lý nhập hàng về kho của công ty để ký gửi, mua bán. Ngay trong buổi lễ khánh thành nhà máy sản xuất tại KCN Sóng Thần 3, hơn chục đối tác đã chúc mừng và cam kết ủng hộ tối đa để Công ty CPTM Cà phê Sóng Thần vững bước phát triển. Ông Đinh Khắc Tư, Giám đốc điều hành công ty cho biết: “Làm sao để nâng cao chất lượng hạt cà phê Việt Nam là điều trăn trở, băn khoăn của tất cả dân trong nghề như chúng tôi. Bởi thế, chúng tôi chọn Bình Dương, một địa phương có cơ sở hạ tầng tốt và cơ chế thoáng để đầu tư sản xuất, làm dịch vụ giao nhận hàng hóa. Chúng tôi kỳ vọng sẽ trở thành cầu nối hữu ích, tạo điều kiện thuận lợi cho cả người sản xuất lẫn đối tác nước ngoài tìm mua cà phê Việt Nam”.

HOA KHÁNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter