Công ty Frieslandcampina: Tặng 4.800 suất sữa hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật: 26-11-2013 | 00:00:00

Nhân dịp tham dự sự kiện “Ngôi làng Hà Lan 2013”, Công ty FrieslandCampina Việt Nam đã dành tặng 4.800 suất sữa cho Ủy ban Y tế Hà Lan -Việt Nam để giúp đỡ trên 1.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, suy dinh dưỡng và trẻ em mồ côi tại các tỉnh Đắc Lắc, Khánh Hòa, Phú Yên và Quảng Trị.

Được biết, sự kiện “Ngôi làng Hà Lan 2013” do Tổng lãnh sự quán Hà Lan kết hợp cùng UBND TP.HCM tổ chức nhân dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Hà Lan - Việt Nam với chủ đề “Thương mại và sự phát triển bền vững”. Sự kiện này diễn ra từ ngày 22-11 đến ngày 1-12-2013. Tại đây, Công ty FrieslandCampina Việt Nam còn mang đến nhiều hoạt động mô phỏng quy trình sản xuất sữa độc đáo, theo tiêu chuẩn Hà Lan như lựa và bó cỏ, vắt sữa bò, thực hành kiểm tra khắt khe chất lượng của sữa tươi nguyên liệu…

PHƯƠNG AN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter