Công ty P&G hưởng ứng tuần lễ trái đất

Cập nhật: 24-04-2014 | 00:00:00

(BDO) Hưởng ứng tuần lễ Trái đất, sáng 24-4, Công ty P&G Đông Dương tổ chức “chương trình đổi bao bì P&G đã qua sử dụng nhận quà tặng” bằng sản phẩm P&G cho bà con ở khu dân cư phường Bình Hòa,TX.Thuận An (ảnh).

 

Chương trình này được diễn ra trong 2 ngày 24 đến 25-4. Trong thời gian này, chương trình đã trao tặng 100 túi tái chế (ECO bag) đến 100 hộ dân, thu nhận lại sản phẩm bao bì P&G đã qua sử dụng của hơn 200 hộ dân đem về xử lý theo đúng qui trình xử lý chất thải rắn của Nhà nước. Công ty P&G Đông Dương đã cung cấp hơn 500 chai dầu gội đầu hiệu Pantene 670gr, Head&Shoulders 625gr, gần 24.000 gói Rejoice 6gr với chi phí ước tính gần 92 triệu đồng, với mục tiêu mang đến những phần quà thiết thực xây dựng ý thức bảo vệ môi trường cho các hộ dân.

Riêng tại Công ty P&G, 100% nhân viên ủng hộ việc tắt đèn tại văn phòng từ 12h-12h45 các ngày trong tuần; sử dụng đèn tiết kiệm năng lượng T5; trang bị đèn sử dụng năng lượng mặt trời tại văn phòng; tắt giảm các nguồn năng lượng cung cấp cho máy lạnh; đèn chiếu sáng tại các khu vực không cần thiết như canteen, lối đi bộ, bố trí hệ thống chiếu sáng, thông gió tự nhiên tại khu vực kho…

Văn Sơn

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter