Công ty Renaissance: Đầu tư Câu lạc bộ thể dục thể thao tại Bình Dương

Cập nhật: 03-11-2014 | 08:04:04

Công ty Renaissance (Nhật Bản) vừa khai trương Câu lạc bộ (CLB) thể dục thể thao tại tầng 1 Trung tâm mua sắm Aeon Bình Dương Canary. Đây là CLB phong cách Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam với các bộ môn Stretch Pole, TRX, Yoga, Dance, Aerobics…

Renaissance là công ty hàng đầu trong ngành chăm sóc sức khỏe tại Nhật Bản với hơn 35 năm kinh nghiệm vận hành, thiết kế, thi công và quản lý gần 120 CLB phức hợp. Đầu năm 2013 công ty đã đầu tư vào Việt Nam để cung cấp dịch vụ tư vấn hướng đến việc phổ cập bơi theo phong cách Nhật Bản tại Hà Nội, góp phần chống đuối nước cho trẻ em. Tiếp tục phát triển, Renaissance đã đầu tư CLB này tại Trung tâm mua sắm Aeon Bình Dương Canary.

Với diện tích 1.000m2, CLB thể dục thể thao có đầy đủ phân khu chức năng như phòng gym, studio, xông hơi, mát, tắm, để đồ, trang điểm… có tiện nghi cao cấp và sạch sẽ cùng trang thiết bị hiện đại. Mỗi khách hàng khi gia nhập hội viên sẽ được phân tích chỉ số cơ thể và kiểm tra sức khỏe bằng các thiết bị y tế hiện đại giúp hội viên biết được trạng thái cơ thể mình. Dựa trên kết quả phân tích này, các huấn luyện viên đưa ra lời khuyên hữu ích để cung cấp chương trình tập luyện hiệu quả cho từng hội viên.

Tại CLB thể dục thể thao, Renaissance giới thiệu bộ môn Stretch Pole lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với dụng cụ chuyên biệt và những bài thể dục đơn giản nhưng có thể đưa khớp xương đã cứng, cột sống bị vẹo và cơ thể mệt mỏi về trạng thái cân bằng. CLB còn có hệ thống tập luyện hiện đại nổi tiếng toàn thế giới TRX. Khách hàng có thể tham gia các cấp độ hội viên như bạch kim, vàng, bạc; tương ứng với từng loại thẻ, hội viên sẽ có các buổi tập luyện riêng với huấn luyện viên. ..

Nhân dịp khai trương, CLB thể dục thể thao có chương trình ưu đãi trong tháng 11: giảm 50% phí đăng ký và phí gia nhập hội viên cùng nhiều quà tặng cho khách hàng đến tham quan.

T.MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter