Công ty Rohto- Mentholatum Việt Nam trao học bổng cho sinh viên

Cập nhật: 02-11-2011 | 00:00:00

(BDO) Công ty Rohto- Mentholatum Việt Nam vừa trao tặng học bổng với tổng trị giá 20 triệu đồng cho các em sinh viên nghèo vượt khó có thành tích học tập xuất sắc của Trường Cao đẳng Y tế Bình Dương (ảnh). Phó Tổng Giám đốc Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam, ông Hirofumi Shiramatsu cho biết, học bổng này được trao tặng hàng năm với hy vọng đóng góp một phần nhỏ giúp các bạn sinh viên ngành Dược vượt qua khó khăn để tiếp tục thực hiện những hoài bão trên giảng đường Đại học sắp tới.

 

Trong thời gian qua, công ty đã tài trợ cho nhiều chương trình như khám mắt miễn phí tại các trường THPT, chăm sóc mắt cho trẻ em, khám da miễn phí, phòng bệnh sốt xuất huyết, học bổng cho học sinh nghèo và ủng hộ nạn nhân thiên tai. Trong thời gian tới (19-11) công ty tiếp tục trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh nhân dịp khai giảng năm học mới và mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

T.ĐỒNG
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter