Công ty Rohto-Mentholatum (VN): Trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi

Cập nhật: 20-10-2014 | 17:57:29

(BDO) Công ty TNHH Rohto-Mentholatum (VN) vừa trao 20 suất học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó có thành tích học tập xuất sắc của Trường Cao đẳng Y tế Bình Dương và Trường Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh với tổng trị giá 100 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên của Công ty Rohto-Mentholatum (VN) nhằm góp phần xây dựng những thế hệ người Việt tài năng trong tương lai.

Ngoài ra, để hưởng ứng Ngày Chăm sóc mắt 10-10 hằng năm, Công ty còn phối hợp với Bệnh viện Mắt Cao Thắng (TP.HCM) và Bệnh viện Mắt Hà Nội tổ chức chương trình khám mắt cộng đồng “Nâng niu đôi mắt cho thế giới tốt đẹp hơn”. Chương trình diễn ra từ ngày 10-10 đến 9-11-2014 tại 5 tỉnh: Đồng Tháp, Bình Thuận, Hà Nam, Phú Thọ và Bình Định. Dự kiến, chương trình sẽ khám và điều trị các bệnh về mắt cho hơn 25.000 người dân và hỗ trợ chi phí cho 50 ca mổ đục thủy tinh thể đối với các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ái Nhi

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter