Công ty Siemens: Triển lãm lưu động sản phẩm tự động hóa tích hợp

Cập nhật: 23-11-2011 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (23-11), tại nhà máy sản xuất thuộc Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, Công ty Siemens đã tổ chức triển lãm lưu động trên xe nhằm giới thiệu các sản phẩm tự động hóa tích hợp (TIA) của Siemens. (ảnh)

 

Nhằm trình diễn những công nghệ tiên tiến vượt trội của Siemens trong lĩnh vực tự động hóa cho các đối tượng khách hàng hiện tại và tiềm năng cũng như công chúng quan tâm đến công nghệ của Siemens, chuyến xe TIA sẽ kéo dài từ ngày 14-11 đến ngày 13-12-2011 và dừng chân tại 12 địa điểm thuộc 10 tỉnh, thành trên cả nước. Dự kiến có hơn 1.500 khách hàng là kỹ sư, nhà quản lý thuộc các lĩnh vực công nghiệp và hơn 3.000 sinh viên đến từ các trường đại học trên cả nước tham quan triển lãm lưu động này.

>>>Xem tin truyền hình

Bình Dương là điểm dừng chân thứ 5 của chuyến xe TIA. Triển lãm trưng bày những công nghệ mới nhất của Siemens trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp, bao gồm dãy sản phẩm tự động hóa tích hợp toàn diện - giải pháp tích hợp lý tưởng cho tất cả các ngành công nghiệp, như: hóa chất, hóa dầu, thủy tinh, thép, giấy, máy tự động, cần cẩu, thực phẩm, chế tạo máy móc và ngành nước. Với các giải pháp tự động hóa tích hợp toàn diện, Siemens có thể hỗ trợ khách hàng nâng cao năng suất và hiệu quả hoạt động.

CÔNG LUẬN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter