Công ty Tân Hiệp Phát đoạt giải nhất toàn đoàn

Cập nhật: 10-02-2014 | 00:00:00

(BDO) Tối 9-2, chương trình công diễn, trao giải Hội thi ca - múa - nhạc - kịch quần chúng năm 2014 đã diễn ra tại Khu du lịch Cầu Ngang, thị xã Thuận An.

 

Tiết mục "Đêm giao thừa nghe một khúc dân ca" của xã An Sơn đoạt giải ba thể loại hát múa

Hội thi thu hút gần 50 tiết mục của 13 đơn vị đến từ: Công ty Tân Hiệp Phát, Phòng Giáo dục - Đào tạo thị xã Thuận An, Trung tâm Y tế thị xã Thuận An và 10 xã, phường trên địa bàn thị xã.

Với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, Hội thi đã đem đến cho khán giả những bài hát, điệu múa vui tươi sôi nổi đậm hương vị mùa xuân và những vở kịch dí dỏm, khôi hài.

Kết quả, Công ty Tân Hiệp Phát đã xuất sắc đoạt giải nhất chương trình, giải nhì được trao cho phường Bình Hòa, giải ba được trao cho Trung tâm Y tế thị xã Thuận An. Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các cá nhân và tập thể có thành tích cao tại hội thi.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter