Công ty TNHH Minh Long I: Tổ chức Lễ công bố chương trình thẻ thành viên

Cập nhật: 07-10-2013 | 00:00:00

Tại Trung tâm Thương mại Minh Sáng Plaza (xã Hưng Định, TX.Thuận An), Công ty TNHH Minh Long I vừa tổ chức Lễ công bố chương trình thẻ thành viên (TTV). Chương trình ra đời nhằm tạo thêm nhiều quyền lợi, ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của đơn vị; là dịp để Công ty TNHH Minh Long I tri ân đến khách hàng đã quan tâm, sử dụng sản phẩm của công ty trong hơn 40 năm qua.

Chương trình TTV Minh Long I được áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng mua sản phẩm Minh Long I thông qua 2 loại TTV cá nhân và TTV doanh nghiệp. Theo đó, TTV cá nhân và TTV doanh nghiệp đều có 4 loại: TTV, TTV bạc, TTV vàng, TTV bạch kim. Tùy theo từng loại TTV, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi và ưu đãi riêng; thủ tục làm thẻ đơn giản, nhanh chóng, khách hàng có thẻ ngay khi đăng ký.

 Tại lễ công bố chương trình TTV, ông Lý Ngọc Minh, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Minh Long I đã giới thiệu đến khách hàng 2 sản phẩm cao cấp mới là bút sứ và hoa sứ (ảnh). Đây là sản phẩm làm hoàn toàn bằng thủ công, được công ty cho ra đời sau nhiều năm nghiên cứu. Đặc biệt, để mua được các sản phẩm độc đáo này, khách hàng phải sử dụng TTV hoặc mua bằng chính số điểm tích lũy, không dùng tiền mặt.

B.MINH - V.KHÁNH
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter