Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng: 250 người tham gia hiến máu tình nguyện

Cập nhật: 09-02-2015 | 15:58:31

(BDO) Sáng 9-2, tại Trung tâm Y tế Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng, Hội Chữ thập đỏ Công ty đã phối hợp với Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy vận động 250 cán bộ, đoàn viên, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ và công nhân lao động ở các nông trường tham gia hiến máu tình nguyện nhằm hưởng ứng chiến dịch “Vận động hiến máu tình nguyện dịp tết và Lễ hội Xuân hồng” năm 2015 với khẩu hiệu “Hiến máu đầu Xuân-Nhân lên hạnh phúc”. Kết quả qua khám sàng lọc đã thu được 217 đơn vị.

Được biết, ngoài chế độ theo quy định của người hiến máu tình nguyện, Chữ thập đỏ Công ty còn vận động công ty hỗ trợ thêm mỗi đơn vị máu là 100.000 đồng nhằm khích lệ tinh thần cho người hiến máu. Theo chỉ tiêu được giao, trong năm 2015, công ty sẽ tổ chức 4 đợt hiến máu để đạt chỉ tiêu 1.000 đơn vị mà Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện tỉnh giao.

TẤN PHONG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter